Jun Phạm lại bị soi ‘bàn tay hư’ khi để ở vị trí nhạy cảm của Ninh Dương Lan Ngọc?

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 10/01/2022 21:57:54(GMT+7)
Jun Phạm lại bị soi ‘bàn tay hư’ khi để ở vị trí nhạy cảm của Ninh Dương Lan Ngọc?

(Techz.vn) Jun Phạm bị soi "bàn tay hư" khi chụp ảnh với Lan Ngọc nhưng càng nhìn kỹ càng có gì đó sai sai ở đây.

Mới day, Jun Phạm đã bị CĐM soi ra chi tiết ‘bàn tay hư khi để tay ở vị trí nhạy của Lan Ngọc. Theo đó chiều ngày 10/1, Jun Phạm và Lan Ngọc "xả kho" loạt ảnh lên đồ, tạo dáng như tình nhân. Lan Ngọc chủ động nhờ sự giúp đỡ của CĐM để chỉnh bức ảnh sao cho đẹp hơn.

Tuy nhiên, Jun Phạm đã nhanh chóng bị netizen soi chi tiết "bàn tay hư" trên cơ thể Lan Ngọc. Chẳng hiểu vô tình hay cố ý mà bàn tay Jun Phạm dừng đúng vòng 1 của nữ đồng nghiệp. nhiều người khi chưa xem kỹ bức ảnh sẽ thấy nam ca sĩ chưa thwucj sự tinh ý khi để tai ở vị trí khá nhạy cảm này.

Nhưng cũng có nhiều người đã lên tiếng bảo vệ Jun Phạm và cho rằng đây hoàn toàn là một sản phẩm photoshop… Nhìn bàn tay Jun Phạm sao lại lơ lửng giữa không trung thế kia cơ chứ... Trông 2 người ngồi cũng tình tứ đấy, nhưng cánh tay đặt lên nhau thì lại hơi... "creepy". Chỉ có bàn tay lủng lẳng giữa không trung mà không hề có cánh tay khoác lên vai Ninh Dương Lan Ngọc. Bảo sao mà Jun Phạm còn "chỉ điểm" hộ người hâm mộ bằng dòng caption: "Đừng chú ý vào cái tay Jun nhé!".

Một số bình luận của dân mạng:

- Do góc chụp mà ai cũng nghĩ ảnh anh chị ghép.

- Tay anh nhìn như ghép vậy?

- Hình thật 100% mà chụp góc đúng lúc Jun để tay thấp hơn vai Ngọc nên nhìn hơi ảo chứ có tấm Jun còn khoác hẳn nguyên cánh tay lên vai Ngọc á.

- Anh nói em mới chú ý á.

- Ủa cái tay ảo vậy?

Đây không phải lần đầu tiên Jun Phạm bị CĐM bắt lỗi khi để tay ở vị trí khá nhạy cảm. Theo đó ở nửa cuối tập 3 của Chơi là chạy, với sự tham gia khách mời là ca sĩ Min, các thành viên của chương trình đã thực hiện nhiệm vụ bảo vệ 3 "nữ thần" Lan Ngọc - Thúy Ngân - Min. Vì phải di chuyển quá nhiều nên Jun Phạm đã có khoảnh khắc bế Lan Ngọc với bàn tay hư đặt ở vị trí nhạy cảm. Tuy nhiên, nếu xem toàn bộ chương trình, khán giả sẽ bỏ qua chi tiết này vì đây chỉ là 1 khoảnh khắc ngắn và khó lòng tránh khỏi khi Jun và Liên Bỉnh Phát phải liên tục phải cõng, bế bồng Lan Ngọc trong suốt cuộc đua.

Ninh Dương Lan Ngọc và Jun Phạm là đôi bạn thân thiết và thường đăng tải hình ảnh dìm nhau trên MXH. Fan hâm mộ của cả 2 tỏ ra rất thích thú trước những cử chỉ hành động của cặp đôi. Dù lộ nhiều hint và được fan hâm mộ gán ghép nhiều nhưng mối quan hệ của Ninh Dương Lan Ngọc và Jun Phạm vẫn chỉ ở mức bạn bè thân thiết.

 

Ngọc Trinh diện đồ nội y, che chắn hời hợt vòng 1 trong siêu xe, CĐM ‘đỏ mặt’ khi zoom cận cảnh

(Techz.vn) Mẫu nội y khiến dân tình không khỏi ái ngại với bộ đồ siêu mỏng, che chắn hời hợt vòng 1 khi tạo dáng trong siêu xe.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất