‘Vén màn’ mối quan hệ thực sự của Ngọc Sơn và Hồ Văn Cường qua clip ngắn, 1 chi tiết nói lên tất cả

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 14/01/2022 14:45:24(GMT+7)
‘Vén màn’ mối quan hệ thực sự của Ngọc Sơn và Hồ Văn Cường qua clip ngắn, 1 chi tiết nói lên tất cả

(Techz.vn) Trước những thắc mắc về tiền cát-xê 200 triệu, Ngọc Sơn lại gây chú ý với đoạn clip đang chỉ bảo cho Hồ Văn Cường.

Mới đây, nam danh ca Ngọc Sơn đã đăng tải đoạn clip ngắn giữa anh và Hồ Văn Cường lên fanpage cá nhân và nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Theo đó Ngọc Sơn chia sẻ hình ảnh anh dạy dỗ Hồ Văn Cường và chỉnh cách phát âm của nam ca sĩ sao cho đúng và khỏe.

Trong video, danh ca Ngọc Sơn tận tình chỉ dạy cho Hồ Văn Cường hát sao cho đúng và phát âm chuẩn, cách làm này sẽ khiến giọng ca trẻ 10X có giọng hát tốt hơn trong thời gian tới. Dù chỉ là một chi tiết rất nhỏ nhưng Ngọc Sơn vẫn vô cùng kỹ lưỡng, chỉn chu, yêu cầu Hồ Văn Cường phải phát âm thật chuẩn. Mặc dù vậy, không khí buổi tập rất vui vẻ, thoải mái, Ngọc Sơn và Hồ Văn Cường còn bật cười thích thú khi anh chàng bị nhịu, nói sai.

Cũng trong bài đăng, nam danh ca Ngọc Sơn mong muốn mọi người không bình luận đụng chạm đến bất kỳ một ai trong showbiz. Sau khi tiết lộ cát-xê của Hồ Văn Cường vừa nhận được 200 triệu khi vừa trở lại sân khấu, nhiều người đã ngay lập tức so sánh với hồi cát-xê của Hồ Văn Cường khi còn hoạt động cùng Phi Nhung và quản lý cố ca sĩ.

Thời gian qua Hồ Văn Cường nhận được nhiều sự quan tâm khi về ‘đầu quân’ cho danh ca Ngọc Sơn và bầu Thụy. Cả 2 liên tục tạo điều kiện, giúp đỡ cho Hồ Văn Cường để nam ca sĩ có thể trở lại con đường ca hát sau thười gian dài vướng ồn ào cùng Phi Nhung và phía ekip.

Chia sẻ về Hồ Văn Cường, Ngọc Sơn tiết lộ Cường là một người ngoan ngoãn và vô cùng lễ phép. Thay vì cho tiền Hồ Văn Cường để xây nhà thì anh và bầu Thụy đã tạo điều kiện cho Hồ Văn Cường được đi diễn. Bên cạnh đó Ngọc Sơn cũng không quên dạy cường cách hát làm sao cho hay và chuyện nghiệp hơn cũng như phải tôn sư trọng đạo, nhớ đến những người đã giúp đỡ mình.

 

Mai Phương Thúy khoe trọn thân hình quyến rũ chuẩn từng centimet vượt mặt Hồ Ngọc Hà, Lý Nhã Kỳ

(Techz.vn) Ngay khi đăng tải hình ảnh mới lên trang cá nhân, Mai Phương Thúy lập tức gây sốt với diện mạo quyến rũ cùng chiếc đầm xẻ tà táo bạo vượt mặt Hồ Ngọc Hà, Lý Nhã Kỳ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất