Thực hư việc bạn thân Trấn Thành xóa bài kêu gọi giữa lúc showbiz đang căng thẳng chuyện từ thiện

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 16/11/2021 11:36:24(GMT+7)
Thực hư việc bạn thân Trấn Thành xóa bài kêu gọi giữa lúc showbiz đang căng thẳng chuyện từ thiện

(Techz.vn) Thông tin diễn viên Anh Đức xóa bài kêu gọi từ thiện đang nhận được sự quan tâm đông đảo từ cư dân mạng.

Thời gian qua, ồn ào từ thiện – sao kê của nghệ sĩ luôn là chủ đề nóng được cư dân mạng quan tâm. Nhiều nghệ sĩ đã bị réo tên như Hoài Linh, Trấn Thành, Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng,… Mới đây, MXH bất ngờ lan truyền tin đồn cho rằng diễn viên hài Anh Đức – bạn thân của MC Trấn Thành đã xóa bài đăng kêu gọi từ thiện.

Thông tin trên ngay lập tức nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Nhiều người đã vào trang fanpage cá nhân của nam diễn viên để tìm kiếm thông tin bài viết, kiểm chứng sự thật. Trong bài đăng gần nhất trên Fanpage chính chủ của Anh Đức, rất nhiều dân mạng đang ùa vào yêu cầu nam diễn viên sao kê và thắc mắc về nguyên do anh xoá bài kêu gọi từ thiện.

Tuy nhiên, sau khi “soi” lại dòng thời gian của Anh Đức, có thể thấy nam diễn viên vẫn chưa hề xóa bài đăng kêu gọi quyên góp hỗ trợ miền Trung. Điều này cũng khẳng định thông tin lan truyền trên MXH là hoàn toàn sai sự thật.

Đây có thể là thông tin của anti-fan tạo ra nhằm công kích, tạo tai tiếng cho nghệ sĩ khi thời gian qua vấn đề từ thiện luôn được để ý.

Vào ngày 17/10/2020, Anh Đức đăng tải bài viết "Về miền Trung vì miền Trung. Hãy chia sẻ để cùng sẻ chia". Tại đây, nam diễn viên kêu gọi khán giả ai muốn chung tay đóng góp ủng hộ đồng bào miền Trung thì chuyển khoản trực tiếp và số tài khoản mang tên anh. Đến ngày 21/10, Anh Đức lên tiếng thông báo dừng nhận cứu trợ và cảm ơn tấm lòng của các nhà hảo tâm.

Có thể thấy thời gian quan nhiều nghệ sĩ đã bị cư dân mạng chỉ trích lên án gay gắt về việc không minh bạch tiền từ thiện. Tuy nhiên, không thể đánh đồng tất cả các nghệ sĩ với nhau, điều đó sẽ gây ảnh hưởng tới sự nghiệp và cuộc sống cá nhân của các nghệ sĩ. Showbiz Việt vẫn còn những nghệ sĩ tận tâm với nghề và luôn được khán giả yêu thích vì hành động thiện nguyện của mình như MC Quyền Linh, ca sĩ Phương Chanh, NS Việt Hương,… họ luôn giúp đỡ những mảnh đời khó khăn bằng những điều giản dị nhất và không kêu gọi quyên góp như các nghệ sĩ khác.

 

Tin nóng 15/11: Báo CAND đưa tin nóng về vụ từ thiện của Thủy Tiên, Hồ Văn Cường bị gọi thẳng tên

(Techz.vn) Sau đây là tin nóng nhất 15/11: Báo CAND báo thông tin nóng về vụ từ thiện của Thủy Tiên, CĐM hả hê sắp có ‘kịch hay’ để xem; Quản lý cũ Phi Nhung đăng đàn gọi thẳng tên Hồ Văn Cường sau thời gian dài im ắng;…

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất