Minh Nhí xúc động khi được diễn tại TT Thúy Nga, tiết lộ mong ước lớn lao của 1 người nghệ sĩ

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 14/11/2021 17:24:06(GMT+7)
Minh Nhí xúc động khi được diễn tại TT Thúy Nga, tiết lộ mong ước lớn lao của 1 người nghệ sĩ

(Techz.vn) Nghệ sĩ Minh Nhí vỡ òa trong hạnh phúc khi được trung tâm Thúy Nga mời diễn, tiết lộ mong ước lớn lao của một người nghệ sĩ.

Mới đây, trên kênh Youtube của trung tâm Thúy Nga, nghệ sĩ Minh Nhí, Hoài Tâm và danh hài Thúy Nga đã cùng giao lưu trước thềm diễn ra show hài Tiếu Vương Hội. Được biết, đây cũng là show diễn đầu tiên của trung tâm Thúy Nga có sự góp mặt của nghệ sĩ Minh Nhí.

Tại đây, nam nghệ sĩ đã tỏ ra vô cùng hạnh phúc và vui sướng khi được làm khách mời trên sân khấu của trung tâm Thúy Nga. Vậy là mong ước bấy lâu nay của anh đã trở thành hiện thực. Kể từ khi bước vào nghề, anh đã là fan hâm mộ của Thúy Nga rồi, thậm chí không bỏ sót bất kỳ một chương trình nào.

Chia sẻ về tâm trạng hiện tại, Minh Nhí tiết lộ, càng vui mừng bao nhiêu anh lại càng áp lực bấy nhiêu bởi ở đây có quá nhiều nghệ sĩ lớn. Tuy nhiên, nam nghệ sĩ cũng hứa hẹn sẽ cố gắng hết sức mình để đem lại những giây phút giải trí thú vị nhất cho khán giả: “Tôi phải làm sao để tất cả khán giả thấy tôi là phải cười. Có thể nói, tới đây là màn diễn chào sân của tôi, nên tôi phải diễn hết sức”.

Thấy Minh Nhí hồi hộp, CEO của trung tâm Thúy Nga vội trấn an: "Anh Minh Nhí nói vậy quá lời rồi, trung tâm Thúy Nga luôn chào mừng những nghệ sĩ tài năng đến với chúng tôi".

Vì đây là lần đầu tiên nghệ sĩ Minh Nhí đứng trên sân khấu Thúy Nga nên được bạn bè, đồng nghiệp hết lòng ưu ái. Thậm chí, Hoài Tâm còn đề xuất để cho Minh Nhí diễn 3 suất liền một lúc, không ai tranh.

Được hỏi về vấn đề cát-xê, nam nghệ sĩ cũng thẳng thắn chia sẻ: “Thực ra, khi tôi tham gia Thúy Nga thì Hoài Tâm và Hồng Đào có hỏi tôi chuyện cát-xê. Tôi nói luôn là vấn đề cát-xê không quan trọng vì mùa dịch ai cũng khó khăn, không dám đòi hỏi”.

Theo đó, nghệ sĩ Minh Nhí liên tục nhấn mạnh rằng bản thân không hề quan tâm đến chuyện cát-xê. Đối với anh, quan trọng nhất là được đem lại những món ăn tinh thần quý giá cho khán giả Việt Nam lẫn hải ngoại. Là một nghệ sĩ, được đứng trên sân khấu lớn như Thúy Nga để biểu diễn đã là niềm hạnh phúc lớn lao rồi.

 

Lý Nhã Kỳ thông báo tin quan trọng, tiết lộ thực trạng mối quan hệ hiện tại của bản thân

(Techz.vn) Sau loạt tin đồn hẹn hò cùng sao nam U40, Lý Nhã Kỳ cũng đưa ra thông báo tiết lộ về tình trạng quan hệ hiện tại của bản thân.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất