Tỷ phú Hoàng Kiều tức tốc ra thông báo khẩn, cảnh báo đang bị lợi dụng uy tín nghiêm trọng

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 30/11/2021 14:39:21(GMT+7)
Tỷ phú Hoàng Kiều tức tốc ra thông báo khẩn, cảnh báo đang bị lợi dụng uy tín nghiêm trọng

(Techz.vn) Nam tỷ phú ra thông báo khẩn cho biết bản thân đang bị lợi dụng uy tín nghiêm trọng, đưa ra cảnh báo cực gắt đến những đối tượng lừa đảo.

Mới đây, nam tỷ phú Hoàng Kiều gây chú ý với bài đăng mới nhất trên trang cá nhân của mình. Theo đó, Hoàng Kiều chia sẻ việc danh dự của bản thân đang bị lợi dụng, không chỉ nam tỷ phú mà còn có các cơ quan nhà nước như Bộ Y Tế, Mặt Trận Tổ Quốc Hồ Chí Minh.

Tỷ phú Hoàng Kiều bức xúc khi bị lợi dụng danh tiếng.

Nguyên văn đoạn chia sẻ của Hoàng Kiều: “THÔNG BÁO KHẨN!

Danh dự uy tín của Hoàng Kiều đã bị lợi dụng quá nhiều kể cả Bộ Y Tế và Mặt Trận Tổ Quốc Thành Phố Hồ Chí Minh. Hoàng Kiều xin khẩn báo đại diện chính thức của Tập Đoàn RAAS và Hoàng Kiều tại Việt Nam là:

1/ Bác sĩ Nguyễn Chí Tuyển ở Hà Nội.

2/ Lương Thi Đức và Nguyễn Mạnh Tòng ở thành phố Hồ Chí Minh.

Những ai mạo danh Hoàng Kiều như Ông Johny Huỳnh và Bà Mai Đào Phương Thảo sẽ bị trừng trị theo pháp luật của Việt Nam. Bà Mai Đào Phương Thảo đã rao bán bất hợp pháp RAAS Nutritionals facemasks trên Facebook tại Việt Nam.

“Sáng nay có người tên là Johny Huỳnh liên hệ Long ở MTTQ và nói là đại diện anh Hoàng Kiều để làm lễ trao tặng và hỏi MTTQ về chương trình trao tặng 

Johnny Huỳnh

Anh xem mình có đúng ko anh

MTTQ vừa hỏi em”.

Bài đăng của ông Hoàng Kiều.

Tỷ phú Hoàng Kiều cũng thẳng thừng nêu ra những cái tên lợi dụng tên tuổi của mình và cho biết họ sẽ bị trừng trị theo pháp luật của Việt Nam. Nam tỷ phú cho biết những người này đã lợi dụng tên tuổi và rao bán bất hợp pháp RAAS Nutritionals facemasks trên Facebook tại Việt Nam. Ông khẳng định tại Việt Nam chỉ có duy nhất 2 người là đại diện hợp pháp cho tập đoàn.

Được biết ông Hoàng Kiều là một tỷ phú tự thân với lĩnh vực kinh doanh chính là dược phẩm. Ông sinh năm 1944 tại làng Bích Khê, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị và hiện sống ở Los Angeles (Mỹ).

Nam tỷ phú gay gắt chỉ đích danh những cái tên lợi dụng danh tiếng của mình.

Phần lớn tài sản của ông Hoàng Kiều là cổ phần trong Tập đoàn Shanghai RAAS Blood Products có cổ phiếu niêm yết tại TTCK Thâm Quyến của Trung Quốc. Đây là công ty chuyên sản xuất các loại huyết tương sử dụng trong lĩnh vực y tế, do chính ông Hoàng Kiều thành lập năm 1992.

Shanghai RAAS Blood Products nằm trong danh sách 200 DN dưới 1 tỷ USD tốt nhất châu Á năm 2015 và đứng thứ 20 trong danh sách những công ty sáng tạo nhất của Forbes. Hiện Shanghai RAAS có vốn hóa 17,7 tỷ USD và doanh thu 214 triệu USD. Ông là Phó Chủ tịch Shanghai RAAS và nắm giữ hàng trăm triệu cổ phiếu DN này.

 

Một số bình luận ủng hộ cách làm của tỷ phú Hoàng Kiều.

Bài đăng của Hoàng Kiều nhanh chóng nhận được sự quan tâm đông đảo từ dư luận. Nhiều người lên tiếng ủng hộ ông về cách làm rõ ràng, minh bạch và thẳng tay với các trường hợp lợi dụng danh tiếng để trục lợi cá nhân.

 

Thực hư việc Hồ Văn Cường nhận ‘tin vui’ tại trường Đại học, CĐM phát hiện ra điểm bất thường

(Techz.vn) Hình ảnh Hồ Văn Cường xuất hiện tại trường Đại học nhanh chóng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ dư luận.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất