Phản ứng của Hồ Văn Cường sau khi bị quản lý cũ Phi Nhung tố cáo, 'bóc trần' con người thật?

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 05/11/2021 11:48:06(GMT+7)
Phản ứng của Hồ Văn Cường sau khi bị quản lý cũ Phi Nhung tố cáo, 'bóc trần' con người thật?

(Techz.vn) Trước ồn ào bị quản lý cũ Phi Nhung tố cáo vu khống mẹ nuôi, phản ứng của Hồ Văn Cường khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Mới đây, người được coi là quản lý cũ của Phi Nhung bất ngờ đăng đàn ‘vạch trần’ nhiều bí mật liên quan đến Hồ Văn Cường. T.M.D – quản lý cũ của Phi Nhung khẳng định bản thân giọng ca 10X vẫn sử dụng MXH chứ không hề “ở ẩn” như mọi người vẫn tưởng. Người này cũng tiết lộ việc đang nắm bằng chứng Hồ Văn Cường vu khống mẹ nuôi khiến nhiều người bất bình.

Thông tin bài đăng từ nam quản lý nhanh chóng nhận được quan tâm từ cư dân mạng. Tuy nhiên, đa số đều lên tiếng chỉ trích nam quản lý cũ của Phi Nhung khi đang cố điều hướng dư luận. Hơn hết, người này sử dụng từ ngữ thiếu văn minh khi nói về Hồ Văn Cường. Thậm chí còn tung ảnh bố mẹ Hồ Văn Cường xảy ra xô xát nhằm cảnh cáo Hồ Văn Cường. Hành động của T.M.D bị netizen chỉ trích khi mang việc cá nhân ra để xỉa xói.

Trước màn “tố cáo” từ quản lý cũ Phi Nhung, nhiều người không khỏi tò mò động thái của Hồ Văn Cường sẽ ra sao? Theo dõi trên trang cá nhân của Hồ Văn Cường, nam ca sĩ dường như không đề cập gì đến vấn đề này. Được biết mọi tài khoản của Cường đều đã được trả về cho công ty sau khi hai bên giải quyết ồn ào tiền nong. Bài đăng gần đây nhất của Hồ Văn Cường là từ 11/10 với nội dung thông báo đã làm việc xong với phía ekip của Phi Nhung.

Kể từ khi trả lại tài khoản MXH cho ekip Phi Nhung, Hồ Văn Cường cũng đã dự định dọn ra ngoài ở riêng cùng bố mẹ ruột. Từ đó đến nay, nam ca sĩ vẫn chưa có động thái mới nào trên MXH cũng như tự lập tài khoản facebook cá nhân cho mình.

Nhiều người không khỏi ngóng chờ thông tin từ Hồ Văn Cường sau thời gian dài ở ẩn và vướng vào lùm xùm với phía ekip Phi Nhung. Netizen cảm thấy Hồ Văn Cường dường như trầm lặng hẳn sau ồn ào với Phi Nhung. Có thể do tâm lý của giọng ca 10X vẫn chưa ổn định sau khi bị nhiều người chỉ trích, tố là vô ơn khi không lên tiếng bảo vệ Phi Nhung trong suốt thời gian nổ ra scandal.

 

Ngọc Trinh diện nội y nóng bỏng bên hồ bơi, khoe trọn thân hình quyến rũ gây ngỡ ngàng

(Techz.vn) Ngọc Trinh tung loạt ảnh nội y bên hồ bơi khiến dân tình không khỏi nhức mắt vì độ quyến rũ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất