Park Min Young tuyên bố đã chia tay đại gia tiền ảo, chị ruột liền có động thái gây bất ngờ

Đạt Nguyễn, 02/10/2022 23:18:07(GMT+7)
Park Min Young tuyên bố đã chia tay đại gia tiền ảo, chị ruột liền có động thái gây bất ngờ

(Techz.vn) Ngay sau thông tin nữ diễn viên đình đám xứ Kim Chi chia tay bạn trai, chị ruột của cô đã từ chức giám đốc công ty.

Công ty quản lý của Park Min Young, Hook Entertainment, đưa ra thông cáo báo chí chiều 29/9, cho biết diễn viên đã chia tay bạn trai Kang Jong Hyun sau thời gian hẹn hò. Tuy nhiên, họ không tiết lộ thời điểm mối quan hệ tan vỡ. Phía diễn viên cũng khẳng định không nhận quà, bao gồm xe, đồ hiệu... từ bạn trai như tin đồn.

Mới đây trang Allkpop ngày 2/10 thông tin Park Min Ah, chị của Park Min Young, đã từ chức giám đốc Công ty INBIOGEN. Đây được cho là một trong những doanh nghiệp của đại gia Kang Jong Hyun, bạn trai của Park Min Young.

Trước đó người này bị cáo buộc đã ra mặt quản lý công ty để che giấu chủ doanh nghiệp thực sự là Kang Jong Hyun. Park Min Ah được bổ nhiệm làm giám đốc từ tháng 3. Park Min Ah từ chức giám đốc vào ngày 29/9, cùng thời điểm Park Min Young thông qua công ty quản lý phản hồi với công chúng rằng cô và đại gia tai tiếng Kang Jong Hyun đã chia tay. INBIOGEN là công ty sản xuất, kinh doanh giày dép, ki-ốt.

Theo tờ Dispatch đưa tin Park Min Young hẹn hò doanh nhân Kang Jong Hyun - CEO của một sàn giao dịch tiền ảo tại Hàn Quốc. Doanh nhân có đời tư bê bối, từng bị đi tù vì gian lận tài chính.

Park Min Young là diễn viên được khán giả yêu thích qua nhiều phim truyền hình như Gia đình là số 1, Thợ săn thành phố, Thư ký Kim sao thế, Trời đẹp em sẽ đến... Cô từng bị đồn hẹn hò bạn diễn Park Seo Joon nhưng không xác nhận. Phim mới của cô, Hôn nhân hợp đồng, hiện lên sóng đài TvN. Cô còn chụp hình tạp chí, đóng quảng cáo...

Kang Jong Hyun được cho là chủ tịch giấu mặt của Bithumb - sàn giao dịch tiền điện tử số 1 tại Hàn Quốc, nắm giữ khoảng 34% cổ phần. Tuy nhiên, nhân viên trong công ty không ai biết về Kang Jong Hyun, tên không xuất hiện trong bất kỳ tài liệu nào của công ty. Một vài công ty khác được cho là của Kang Jong Hyun nhưng cũng giấu mặt theo kiểu tương tự.

 

Vừa tình tứ thân mật với Phương Oanh, động thái 'cắn cáp' của Shark Bình bị đào lại

(Techz.vn) Giữa lúc dư luận xôn xao cặp đôi Shark Bình và Phương Oanh cùng đi xem show tại Hà Nội thì nam CEO đã có hành động đáng chú ý.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất