Rộ tin siêu dự bị ĐT Việt Nam 'quay lưng' với bầu Đức, gia nhập Hà Nội: Bầu Hiển có phản ứng bất ngờ

Việt Nguyễn, 07/09/2022 10:00:57(GMT+7)
Rộ tin siêu dự bị ĐT Việt Nam 'quay lưng' với bầu Đức, gia nhập Hà Nội: Bầu Hiển có phản ứng bất ngờ

(Techz.vn) Sau khi tiền đạo Văn Toàn có buổi phỏng vấn ngày 6/9 về tương lai của bản thân cũng như một số đồng đội tại HAGL, nhiều thông tin cho rằng 'siêu dự bị' ĐT Việt Nam sẽ gia nhập Hà Nội FC nếu rời đội bóng Phố Núi. Mới đây, đại diện phía bầu Hiển đã chính thức lên tiếng về thông tin này.

V.League 2022 sẽ là mùa giải cuối cùng trong hợp đồng với HAGL của Văn Toàn, Công Phượng cùng nhiều cầu thủ trưởng thành từ khóa I lò JMG. Với số lượng cầu thủ hết hạn hợp đồng quá nhiều trong khi tiềm lực tài chính có hạn, sẽ rất khó để bầu Đức có thể giữ chân toàn bộ trụ cột của đội bóng.

Công Phượng, Văn Toàn và nhiều cầu thủ khóa I lò JMG sắp hết hạn hợp đồng với HAGL.

Mới đây trong một buổi tiếp xúc truyền thông, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn chia sẻ: "Tôi nghĩ dù sao đây cũng là năm cuối của một vài cầu thủ, có thể chúng tôi sẽ không thi đấu cùng nhau nữa nên sẽ cố gắng từ giờ đến cuối mùa giải sao cho thật tốt".

Ngay sau đó đã xuất hiện những thông tin về việc Hà Nội FC của bầu Hiển sẵn sàng nhảy vào cuộc đua nếu Văn Toàn không gia hạn hợp đồng với HAGL. Tiền đạo sinh năm 1996 đã có nhà riêng ở Hà Nội và sẽ ở gần gia đình hơn nếu gia nhập đội bóng Thủ Đô. Chỉ còn hơn 2 tháng nữa hợp đồng giữa Văn Toàn với HAGL sẽ hết hạn và anh có quyền tự do đàm phán với bất cứ đội bóng nào quan tâm ở thời điểm hiện tại.

Hà Nội FC được cho là sẵn sàng "trải thảm đỏ" để giành chữ ký của Văn Toàn nếu anh rời HAGL.

Tuy nhiên, phản ứng từ phía đội bóng của bầu Hiển khiến NHM không khỏi bất ngờ. Theo đó, đại diện Hà Nội FC khẳng định chưa có kế hoạch chuyển nhượng cho mùa giải tới. Hiện CLB Hà Nội đang dành sự tập trung tối đa cho phần còn lại của V.League 2022 với mục tiêu giành chức vô địch.

Việc Văn Toàn thi đấu cùng vị trí với Văn Quyết cũng là một vấn đề khiến "siêu dự bị" của ĐT Việt Nam khó cạnh tranh hơn ở đội bóng Thủ Đô. Văn Quyết vẫn đang duy trì phong độ xuất sắc và ổn định, sẽ không dễ để Văn Toàn chấp nhận ngồi dự bị cho đàn anh.

Đại diện Hà Nội FC phủ nhận việc quan tâm đến Nguyễn Văn Toàn vì nhiều lý do khác nhau.

Ngoài ra, đại diện Hà Nội FC cũng không sẵn sàng bỏ một khoản tiền lót tay lớn để chiêu mộ Văn Toàn. Nếu giành chức vô địch V.League, đội bóng Thủ Đô sẽ dùng khoản tiền lớn này để chiêu mộ một ngoại binh châu Á cho đấu trường AFC Champions League.

Khoảng cách giữa 2 mùa giải V.League 2022 và 2023 là 3 tháng, CLB Hà Nội tin rằng chưa cần nghĩ đến thị trường chuyển nhượng vào lúc này. Cũng cần nhắc lại Hà Nội FC vừa bỏ một khoản tiền lớn để gia hạn hợp đồng với các trụ cột như Đậu Văn Toàn, Trương Văn Thái Quý và Nguyễn Thành Chung, tổng mức phí lót tay của 3 cầu thủ này lên tới gần 20 tỷ đồng.

V.League 2022 có thể sẽ là mùa giải cuối cùng của nhiều trụ cột HAGL.

 

Nếu không gia hạn với HAGL, Văn Toàn và Công Phượng, Xuân Trường,... vẫn có các lựa chọn khác khi nhiều đại gia ở V.League đều sẵn sàng bỏ một khoản tiền lớn để chiêu mộ dàn sao thường xuyên góp mặt trong màu áo ĐT Việt Nam. Cả Văn Toàn và Công Phượng đều đã có cho riêng mình 4 bàn thắng ở V.League 2022, tuy nhiên phong độ của HAGL hiện tại là không đủ tốt để dàn sao khóa I mơ về một danh hiệu trước khi hết hạn hợp đồng.

Highlights HAGL vs Sài Gòn | HAGL tấn công liên hồi - C.Phượng bắn phá không ngừng - Vỡ oà cuối trận

 

HAGL hết cửa vô địch V.League 2022, Công Phượng, Văn Toàn có bến đỗ mới sau quyết định của bầu Đức?

(Techz.vn) Ở thời điểm hợp đồng của Công Phượng, Văn Toàn,... với HAGL sắp hết hạn, thái độ từ phía bầu Đức khiến NHM của đội bóng Phố Núi không khỏi lo lắng trước viễn cảnh tồi tệ sau V.League 2022.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất