Công Phượng khiến NHM ngỡ ngàng về bến đỗ mới, mức lương khủng vượt xa kỷ lục của Công Vinh?

Việt Nguyễn, 13/09/2022 07:51:26(GMT+7)
Công Phượng khiến NHM ngỡ ngàng về bến đỗ mới, mức lương khủng vượt xa kỷ lục của Công Vinh?

(Techz.vn) Sau khi được bầu Đức 'bật đèn xanh' về việc đàm phán với CLB mới, Công Phượng đang đứng trước cơ hội trở thành cầu thủ nhận mức lương kỷ lục của bóng đá Việt Nam.

V.League 2022 sẽ là mùa giải cuối cùng mà Công Phượng cùng nhiều cầu thủ khóa I và II của lò HAGL JMG hết hạn hợp đồng với đội bóng phố núi. Thời gian qua, nhiều đội bóng đã tiếp cận dàn sao của HAGL và gửi những lời đề nghị vô cùng hấp dẫn. Trong đó, Công Phượng là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm nhất.

CLB TPHCM dành sự quan tâm đến Xuân Trường, Văn Thanh và đặc biệt là Công Phượng.

Đội bóng đã trực tiếp liên hệ với bầu Đức để đàm phán tương lai Công Phượng là TPHCM. Đây là nơi tiền đạo sinh năm 1995 từng thi đấu ở mùa giải 2020 và có mối quan hệ rất tốt với HAGL của bầu Đức. Chính vì vậy, bầu Đức cũng tỏ ra tương đối cởi mở với đề nghị của CLB TPHCM.

"Tôi đã nói chuyện với ông Hùng (Nguyễn Văn Hùng), Chủ tịch CLB TPHCM. Họ muốn có Công Phượng, Xuân Trường và Văn Thanh thì tôi gật đầu cứ chờ đó chứ chưa có gì chắc chắn. Tôi cũng hay vào TPHCM nên sau này có thể xem mấy đứa nhỏ thi đấu, còn lại chưa có gì" - Bầu Đức chia sẻ.

Công Phượng có thể hưởng mức lương cao nhất lịch sử V.League với 1 cầu thủ nội nếu đến TPHCM.

Được biết, CLB TPHCM sẵn sàng biến Công Phượng thành cầu thủ nội hưởng lương cao nhất lịch sử V.League với con số được dự đoán khoảng 150 triệu đồng/tháng. Ở mùa giải 2020, CLB TPHCM phải trả cho Công Phượng mức lương 120 triệu đồng/ tháng khi mua lại nửa năm hợp đồng của STVV. Ở phần còn lại của mùa giải 2020 khi hợp đồng với STVV hết hạn, Công Phượng vẫn được bầu Đức đồng ý cho mượn ở TPHCM và nhận mức lương khá cao so với mặt bằng V.League.

Nếu đồng ý gia nhập CLB TPHCM và nhận mức lương 150 triệu đồng/ tháng, Công Phượng sẽ phá vỡ kỷ lục 130 triệu đồng mà Công Vinh từng nhận tại Hà Nội ACB. Môi trường quen thuộc thi đấu và cơ hội ở gần gia đình, vợ con hơn sẽ là điểm cộng để Công Phượng nghiêng về việc lựa chọn TPHCM.

Công Phượng cũng cân nhắc phương án xuất ngoại thêm một lần nữa.

Trong trường hợp tiền đạo sinh năm 1995 lựa chọn ra nước ngoài thi đấu, điểm đến có thể sẽ là Nhật Bản. Công Phượng cũng sẽ đưa cả vợ và con ra nước ngoài để tiện chăm sóc nếu không ở lại V.League. Từ nay đến khi mùa giải 2022 khép lại còn khoảng 2 tháng, ngôi sao ĐT Việt Nam vẫn còn nhiều thời gian để suy nghĩ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Highlights HAGL vs Sài Gòn | Công Phượng vung chân cực đỉnh khiến Kiatisak cười tươi như nắng

 

Tin bóng đá tối 12/9: Danh sách ĐT Việt Nam khiến NHM bức xúc; Quang Hải nhận tối hậu thư từ Pau FC

(Techz.vn) Tin bóng đá hôm nay 12/9: Danh sách ĐT Việt Nam gây tranh cãi: HLV Park Hang-seo ưu ái HAGL, gạch tên 'nưgời hùng U23' khiến NHM bức xúc; Quang Hải nhận tối hậu thư trước ngày rời Pau FC; Ngôi sao châu Á vạch trần góc tối khi xuất ngoại châu Âu; ĐT Việt Nam thua ngược đáng tiếc trước gã khổng lồ châu Âu; Công Phượng muốn rời HAGL để xuất ngoại, bầu Đức có phản ứng bất ngờ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất