HLV Park Hang-seo báo tin vui về Công Phượng, ĐT Việt Nam có lực lượng mạnh nhất đấu Trung Quốc

Việt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 07/09/2021 22:57:44(GMT+7)
HLV Park Hang-seo báo tin vui về Công Phượng, ĐT Việt Nam có lực lượng mạnh nhất đấu Trung Quốc

(Techz.vn) Công Phượng không thể góp mặt trong 2 trận đấu vừa qua của ĐT Việt Nam là một sự đáng tiếc vô cùng lớn. Sau trận thua Australia, HLV Park Hang-seo đã lên tiếng về trường hợp của cầu thủ này.

Sau trận thua có phần kém may mắn trước Saudi Arabia tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022, nhiều người hâm mộ ĐT Việt Nam đã thắc mắc về trường hợp của Công Phượng và mong mỏi tiền đạo sinh năm 1995 sẽ kịp hội quân cùng đồng đội để góp mặt trong trận đấu với Australia. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại khi ĐT Việt Nam đã thi đấu xong cả 2 trận đấu ở tháng 9, Công Phượng vẫn chưa thể có mặt ở Hà Nội.

HLV Park Hang-seo nhận được rất nhiều câu hỏi về Công Phượng trong thời gian qua.

Chia sẻ trong buổi họp báo tối 7/9 sau trận đấu vưới Australia, HLV Park Hang-seo tiết lộ: "Không phải là tôi không triệu tập Công Phượng ở lần này. Đầu tháng 8 khi chúng ta tập trung đội tuyển, thì tôi cũng đã gọi Công Phượng nhưng theo chúng tôi biết Công Phượng có việc cá nhân quan trọng là bà xã sinh nên không có mặt. Tôi đã bàn với VFF nhưng tôi nghĩ đó là việc cá nhân. Tôi tôn trọng.

Sau đó tôi cũng đã triệu tập nhưng tình hình Covid-19 khiến các chuyến bay tạm ngừng. Gần 40 ngày rồi nếu không tập thì Công Phượng lên tuyển sẽ như thế nào. Ngày 9/9 cậu ấy sẽ lên đội và tập trung cho giai đoạn sắp tới. Do lâu ngay không tập thì Phượng cũng cần thời gian để tập phục hồi lại thể lực".

Công Phượng sẽ có mặt tại Hà Nội vào ngày 9/9.

Như vậy, HLV Park đã xác nhận Công Phượng sẽ hội quân vào ngày 9/9. Trước mắt, anh sẽ tạm tập luyện cùng đội U22 Việt Nam để lấy lại cảm giác bóng. HLV Park Hang-seo cho toàn đội nghỉ hoàn toàn trước khi hội quân trở lại vào ngày 16/9. Nếu Công Phượng bắt nhịp tốt, anh cũng sẽ trở lại tập luyện cùng đội tuyển đúng vào dịp này.

Thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ có 2 chuyến làm khách trước Trung Quốc và Oman vào tháng 10. Tuy nhiên do ảnh hưởng của dịch Covid-19, trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Trung Quốc sẽ được diễn ra tại sân trung lập ở Dubai, UAE.

ĐT Việt Nam có 2 chuyến làm khách liên tiếp vào tháng 10.

HIGHLIGHTS | VIỆT NAM - ÚC: VAR GÂY TRANH CÃI, VIỆT NAM THI ĐẤU ĐẤU NGOAN CƯỜNG

 

Kết quả bóng đá hôm nay 8/9: VL World Cup 2022 có biến, ĐT Việt Nam nhận thất bại đáng tiếc

(Techz.vn) Cập nhật kết quả bóng đá hôm nay 7/9 và rạng sáng 8/9: Vòng loại World Cup 2022 - ĐT Việt Nam đại chiến Australia, Hàn Quốc thắng nhọc Lebanon.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất