VFF hé lộ kế hoạch của HLV Park với 3 tân binh ĐT Việt Nam, ấn định thời điểm Công Phượng trở lại

Việt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 24/08/2021 16:30:44(GMT+7)
VFF hé lộ kế hoạch của HLV Park với 3 tân binh ĐT Việt Nam, ấn định thời điểm Công Phượng trở lại

(Techz.vn) Số cầu thủ mà HLV Park Hang-seo sẽ triệu tập bổ sung lên ĐT Việt Nam để chuẩn bị cho vòng loại thứ 3 World Cup 2022 sẽ còn tăng trong thời gian tới, tuy nhiên nhiều khả năng đó là kế hoạch để chuẩn bị cho những lượt trận từ tháng 10 trở đi.

Tối 23/8, HLV Park Hang-seo đã triệu tập thêm 3 tân binh lên ĐT Việt Nam để chuẩn bị cho vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Quyết định của HLV người Hàn Quốc khiến NHM không khỏi bất ngờ bởi chỉ còn ít ngày nữa, toàn đội sẽ lên đường sang Saudi Arabia để bước vào trận đấu đầu tiên. 3 cầu thủ được bổ sung lại là những người tương đối xa lạ trong màu áo đội tuyển, thay vì cái tên quen thuộc như Công Phượng - người đã sẵn sàng trở lại.

Tiền đạo Xuân Nam (11) bất ngờ được triệu tập lên ĐT Việt Nam.

Tuy nhiên theo thông tin từ VFF, việc bổ sung nhân sự là quyết định của HLV Park để đội tuyển Việt Nam có sự chủ động về lực lượng trong hành trình tại vòng loại thứ ba World Cup 2022. HLV Park Hang-seo sẽ còn bổ sung thêm nhiều cái tên khác trong thời gian tới, trong đó gần như chắc chắn Công Phượng sẽ trở lại.

HLV Park Hang-seo muốn tạo điều kiện cho các cầu thủ có tiềm năng để ĐT Việt Nam có sự chủ động về mặt lực lượng.

Cũng theo VFF, HLV Park nhận định do các cầu thủ đều trải qua thời gian dài không được thi đấu, V.League 2021 đã bị hủy còn kế hoạch tổ chức V.League 2022 chưa được ấn định. Chính vì thế, những cái tên phù hợp với ĐT Việt Nam cần được tạo điều kiện tốt nhất để duy trì tập luyện, giữ cảm giác bóng cũng như thể lực Đây là tính toán hoàn toàn hợp lý của HLV Park Hang-seo trong bối cảnh các đội bóng đều đã cho cầu thủ xả trại để về địa phương nghỉ ngơi.

Tạm thời 3 tân binh Xuân Nam, Trọng Đại, Văn Kiên sẽ được ghép tập luyện cùng đội U22 Việt Nam và không góp mặt trong thành phần ĐT Việt Nam lên đường sang Saudi Arabia. Nếu thể hiện phong độ tốt, những cái tên được HLV Park bổ sung sẽ có cơ hội lọt vào danh sách ĐT Việt Nam tham dự 2 lượt trận vào tháng 10 trước ĐT Trung Quốc (7/10) và Oman (12/10), đều diễn ra ở trên sân khách.

Công Phượng sẽ sớm trở lại cùng ĐT Việt Nam.

Về trường hợp của Công Phượng, anh sẽ sớm được HLV Park Hang-seo triệu tập lên ĐT Việt Nam sau khi hoàn thành công việc cá nhân. Tuy nhiên, đó là kế hoạch của tương lai. Trước mắt, Công Phượng cũng chắc chắn bỏ lỡ 2 lượt trận đầu tiên ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 trước Saudi Arabia (2/9) và Australia (7/9).

Tổng hợp những cú nã đại bác của ĐTQG Việt Nam tại vòng loại thứ hai - World Cup 2022

 

Trước tin đồn rời ĐT Việt Nam vì bất mãn với VFF, HLV Park từng tiết lộ về bí mật trên báo Hàn Quốc

(Techz.vn) Trước khi xuất hiện tin đồn HLV Park Hang-seo chia tay ĐT Việt Nam để sang Thái Lan làm việc, đích thân HLV này từng chia sẻ với báo Hàn Quốc rằng ông không thích xem những thông tin về mình trên nền tảng youtube.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất