Hít khói ĐT Việt Nam, CĐV Thái Lan gây sức ép để 'đòi' Kiatisak trở lại đấu HLV Park bằng mọi giá

Việt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 04/08/2021 12:15:16(GMT+7)
Hít khói ĐT Việt Nam, CĐV Thái Lan gây sức ép để 'đòi' Kiatisak trở lại đấu HLV Park bằng mọi giá

(Techz.vn) NHM bóng đá Thái Lan đang gây sức ép lên chủ tịch FAT Somyot Poompanmoung để mời bằng được HLV Kiatisak trở lại, nhằm đòi lại ngôi vương Đông Nam Á từ tay ĐT Việt Nam.

Sau những thất bại liên tiếp của bóng đá Thái Lan trên mọi đấu trường, cùng với việc sa thải 4 HLV trưởng trong vòng 5 năm, chủ tịch FAT Somyot Poompanmoung đang phải nhận sức ép rất lớn. HLV Akira Nishino là người mới nhất phải chịu trách nhiệm cho thành tích của bóng đá Thái Lan, CĐV nước này vẫn không ngừng gây sức ép để FAT sớm tìm ra một HLV giỏi thay thế.

HLV Akira Nishino là HLV ngoại tiếp theo bị LĐBĐ Thái Lan sa thải.

LĐBĐ Thái Lan đã bổ nhiệm trợ lý Anurak Srikerd làm HLV trưởng đội U23 và ĐTQG cho đến hết năm 2021. Nhưng NHM cũng như truyền thông Thái Lan muốn rằng FAT phải nhanh chóng tìm ra một HLV khác xuất sắc hơn, đủ để vực dậy bóng đá nước nhà.

Trên các diễn đàn bóng đá Thái Lan, NHM lên tiếng yêu cầu chủ tịch FAT từ chức nếu cơn khủng hoảng này tiếp tục kéo dài. Nhiệm vụ của ĐT Thái Lan trong năm 2021 là phải giành lại chức vô địch AFF Cup từ tay ĐT Việt Nam bằng mọi giá, họ hiểu rằng tin tưởng 1 HLV non kinh nghiệm như Anurak là rất khó.

Dù biết việc đưa HLV Kiatisak trở lại là rất khó nhưng NHM Thái Lan "ra tay".

Một trong những quan điểm được ủng hộ, đó là nếu không thể tìm được 1 HLV ngoại xuất sắc thì hãy mời lại HLV Kiatisak bằng mọi giá. Không chỉ vì Kiatisak đang thành công ở Việt Nam mà còn bởi chính những thành tích ấn tượng mà ông từng giành trong quá khứ cùng ĐT Thái Lan, có thể kể tới 2 chức vô địch AFF Cup liên tiếp cùng tấm vé lọt vào vòng loại thứ 3 World Cup 2018.

"Nếu không sớm tìm được HLV ngoại xuất sắc hoặc nếu không có được HLV nội tầm cỡ như Kiatisak, thì Chủ tịch FAT Somyot Poompanmoung nên từ chức", một thành viên đưa ra quan điểm trên diễn đàn bóng đá Thái Lan.

Bầu Đức sẵn sàng cho ĐT Thái Lan "mượn" HLV Kiatisak khi V.League tạm hoãn.

HLV Kiatisak sẽ về Thái Lan vào đầu tháng 8 tới để nghỉ ngơi trong thời gian V.League 2021 tạm hoãn. Bầu Đức thậm chí còn nói vui rằng sẵn sàng "cho không" HLV Kiatisak để ông dẫn dắt ĐT Thái Lan khi V.League không diễn ra. Tuy nhiên nếu thực sự muốn có HLV Kiatisak, LĐBĐ Thái Lan sẽ phải chờ ít nhất cho tới hết năm 2022, khi hợp đồng giữa ông và HAGL kết thúc. Hơn nữa, những mâu thuẫn với chủ tịch Somyot cũng là một lý do ngăn cản HLV Kiatisak tái hợp ĐT Thái Lan.

FULL HD | ĐT THÁI LAN VS ĐT VIỆT NAM | KING'S CUP 2019

 

Trước ngày cùng ĐT Việt Nam dự VL 3 World Cup 2022, Quang Hải bất ngờ nhận vinh dự lớn từ FIFA

(Techz.vn) Nguyễn Quang Hải vinh dự là đại diện của Đội tuyển Việt Nam tham dự chiến dịch đặc biệt của FIFA mang tên #Reachout.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất