Thoát án phạt nặng nhất lịch sử, tội đồ khiến ĐT Việt Nam khốn đốn ở VL World Cup lần đầu lên tiếng

Việt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 14/08/2021 12:30:00(GMT+7)
Thoát án phạt nặng nhất lịch sử, tội đồ khiến ĐT Việt Nam khốn đốn ở VL World Cup lần đầu lên tiếng

(Techz.vn) Từng khiến Đỗ Hùng Dũng chấn thương nặng, ĐT Việt Nam gặp nhiều khó khăn ở vòng loại World Cup 2022, Ngô Hoàng Thịnh đã chính thức lên tiếng sau khi được trở lại thi đấu ở phần còn lại của V.League 2021 sau án phạt nặng nhất lịch sử.

Sau khi gây ra chấn thương kinh hoàng khiến Đỗ Hùng Dũng nghỉ thi đấu dài hạn, Ngô Hoàng Thịnh cũng nhận án phạt nặng nhất lịch sử V.League khi bị treo giò tới 9 tháng và 40 triệu đồng. Sau cú vào bóng này, Hùng Dũng vắng mặt trong hành trình tham dự vòng loại World Cup 2022 của ĐT Việt Nam và khiến HLV Park Hang-seo gặp rất nhiều rắc rối.

Chấn thương mà Hoàng Thịnh gây ra cho Hùng Dũng khiến HLV Park Hang-seo gặp nhiều rắc rối.

Cá nhân Ngô Hoàng Thịnh cũng xác định rằng mùa giải 2021 coi như khép lại với anh. Tuy nhiên trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, cơ hội để tiền vệ người Nghệ An trở lại thi đấu tại V.League 2021 vô tình mở ra khi giải đấu sẽ chỉ có thể trở lại từ tháng 2/2022, trong khi án phạt của cầu thủ này có hiệu lực đến 31/12/2021.

Tai nạn này tưởng chừng đã chấm dứt mùa giải 2021 của cả 2 cầu thủ, nhưng lúc này mọi thứ đã tích cực hơn.

Thời gian qua, chấn thương của Hùng Dũng đã có những tiến triển tốt trong quá trình hồi phục. Tiền vệ của CLB Hà Nội đang tập hồi phục với các chuyên gia tại trung tâm PVF. Chắc chắn anh sẽ phải nghỉ thi đấu đến hết năm 2021 và bỏ lỡ ít nhất 6 trận của ĐT Việt Nam tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Tuy nhiên những tín hiệu tích cực từ Hùng Dũng cũng giúp Hoàng Thịnh nguôi ngoai phần nào.

Hùng Dũng cũng có thể trở lại thi đấu vào năm sau.

Sau khi dịch bệnh bùng phát ở TP. HCM, Ngô Hoàng Thịnh trở về Nghệ An nghỉ ngơi. Hoàng Thịnh vẫn còn phải thụ án treo giò đến hết năm 2021, nhưng việc cả anh và Hùng Dũng có thể trở lại thi đấu ở V.League 2021 khi giải đấu trở lại vào tháng 2 năm sau khiến những người trong cuộc đều cảm thấy vui.

Dù còn khá ngại trong việc giao tiếp nhưng Hoàng Thịnh cũng đã dần cởi mở hơn và vượt qua được những áp lực. Tiền vệ của CLB TP. HCM cho biết: "Tôi đang thụ án kỷ luật, nhưng thời gian qua vẫn tập duy trì thể lực để phong độ không bị giảm sút. Tôi tin mình sẽ quay lại ổn ở giai đoạn còn lại của mùa giải 2021".

Cánh cửa mở ra với Hoàng Thịnh khi V.League 2021 

Chia sẻ về án phạt của Hoàng Thịnh, trưởng ban kỷ luật VFF Vũ Xuân Thành cho biết: "Án phạt cấm thi đấu của Ngô Hoàng Thịnh có hiệu lực đến hết ngày 31/12. Về nguyên tắc, cầu thủ cứ thi hành hết án phạt thì có thể trở lại thi đấu với CLB chủ quản".

Về việc liệu có xem xét điều chỉnh án phạt sau tác động của Covid-19 đến thời gian tổ chức giải đấu hay không, ông Thành cho biết VFF vẫn chưa tính toán đến khả năng này và sẽ có câu trả lời trong tương lai. Nếu có thể trở lại ở vòng 13 V.League 2021, án phạt của Ngô Hoàng Thịnh thực tế chỉ kéo dài hơn 1 tháng với 7 vòng đấu đã diễn ra.

CHẤN THƯƠNG KINH HOÀNG CỦA ĐỖ HÙNG DŨNG SAU PHA VÀO BÓNG CỦA NGÔ HOÀNG THỊNH

 

ĐT Việt Nam bàng hoàng nhận tin dữ, HLV nước ngoài đột ngột qua đời trong khi đang cách ly

(Techz.vn) HLV trưởng của ĐT bơi lội Việt Nam được phát hiện qua đời trong khách sạn cách ly, sau khi trở về từ Olympic Tokyo 2020 tại Nhật Bản.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất