Báo Thái Lan phấn khích vì bầu Đức sẵn sàng 'cho không' HLV Kiatisak để đối đầu với ĐT Việt Nam

Việt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 04/08/2021 09:51:32(GMT+7)
Báo Thái Lan phấn khích vì bầu Đức sẵn sàng 'cho không' HLV Kiatisak để đối đầu với ĐT Việt Nam

(Techz.vn) Phát biểu của bầu Đức về việc sẵn sàng 'cho không' HLV Kiatisak để ông dẫn dắt ĐT Thái Lan đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ truyền thông nước này.

Kể từ khi HLV Akira Nishino bị sa thải, những tin đồn về việc ai sẽ là người tiếp theo ngồi vào ghế nóng của ĐT Thái Lan đã xuất hiện nhiều trên truyền thông nước này. Dù vẫn đang làm việc tại HAGL nhưng HLV Kiatisak cũng được đưa vào tầm ngắm để dẫn dắt ĐT Thái Lan.

Kiatisak là một trong 30 ứng viên được Siam Sport liệt kê vào danh sách ứng viên dẫn dắt ĐT Thái Lan.

Trước thông tin này, bầu Đức còn nói nửa đùa nửa thật rằng: "Tôi chưa nhận được thông tin gì từ phía LĐBĐ Thái Lan (FAT). Họ chưa liên lạc với HA Gia Lai". "Nếu họ thành thật và thật lòng muốn đàm phán với tôi, tôi sẽ cho phép Zico trở lại đội tuyển Thái Lan.

Bản thân tôi cũng chưa biết khi nào V.League trở lại, sẽ đá tiếp hay dừng. Nếu V.League đá tiếp, tôi sẽ giữ Zico ở lại, nhưng nếu ngược lại, tôi sẽ tạo điều kiện cho cậu ấy về Thái Lan, nếu đội tuyển Thái Lan thật sự cần cậu ấy".

Truyền thông Thái Lan chú ý đến phát ngôn của bầu Đức về Kiatisak.

Thông tin này được tờ Siam Sport của Thái Lan đưa lại, kèm theo bình luận: "Chủ tịch HAGL tiết lộ sẵn sàng để 'Zico' Kiatisak trở lại dẫn dắt ĐT Thái Lan nếu cần.

Rất nhiều người đặt ra câu hỏi ai sẽ tiếp quản đội tuyển vào lúc này, sau khi HLV Akira Nishino bị chấm dứt hợp đồng. Và người hâm mộ kêu gọi Zico hãy trở lại đội tuyển quốc gia một lần nữa".

Hiện tại, ĐT Thái Lan đang được dẫn dắt bởi HLV tạm quyền Anurak Srikerd, tuy nhiên kinh nghiệm của ông không được đánh giá cao. Việc truyền thông Thái Lan sớm lên danh sách các HLV đủ khả năng dẫn dắt ĐTQG được coi là một gợi ý để FAT sớm tìm ra ứng viên phù hợp nhất.

HLV Kiatisak có mâu thuẫn với chủ tịch đương nhiệm của FAT, rất khó để ông trở lại vào thời điểm này.

Giữa tháng 8, HLV Kiatisak sẽ trở về Thái Lan để thăm gia đình sau gần 1 năm. Ông sẽ có khoảng thời gian nghỉ ngơi quý giá và trở lại Việt Nam trước thời điểm V.League 2021 tái khởi tranh vào tháng 2/2022. Đến thời điểm V.League tạm hoãn, HAGL vẫn đang dẫn đầu BXH với khoảng cách 3 điểm so với Viettel.

Khoảnh khắc hát quốc ca hùng hồn đầy tự hào của ĐT Việt Nam trên đất Thái

 

Trước ngày Đặng Văn Lâm trao cơ hội vàng, Cerezo Osaka bất ngờ nhận án phạt 'trời giáng' từ AFC

(Techz.vn) Sau hơn 1 tháng, Cerezo Osaka của Đặng Văn Lâm bất ngờ phải nhận án phạt từ AFC do sơ suất ở một trận đấu thuộc Champions League.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất