VL 3 World Cup 2022: Bùi Tiến Dũng tiết lộ bảng đấu trong mơ của ĐT Việt Nam, khó tránh Hàn Quốc

Việt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 01/07/2021 12:15:22(GMT+7)
VL 3 World Cup 2022: Bùi Tiến Dũng tiết lộ bảng đấu trong mơ của ĐT Việt Nam, khó tránh Hàn Quốc

(Techz.vn) Trung vệ Bùi Tiến Dũng đã tiết lộ những đối thủ mà theo anh sẽ là vừa sức để ĐT Việt Nam có được những điểm số quan trọng ở Vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Chiều nay 1/7, lễ bốc thăm chia bảng vòng loại thứ ba World Cup 2022 sẽ diễn ra tại trụ sở AFC. Đây mới là lần đầu tiên ĐT Việt Nam giành vé tham dự vòng loại cuối cùng của một kỳ World Cup, chính vì vậy thầy trò HLV Park Hang-seo rất muốn tạo nên bất ngờ ở sân chơi này.

Phân nhóm hạt giống bốc thăm vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

ĐT Việt Nam nằm ở nhóm hạt giống số 6 và sẽ rơi vào bảng đấu với 5 đội bóng mạnh khác ở châu Á. Với mục tiêu giành điểm, trung vệ Bùi Tiến Dũng đã chỉ ra những đối thủ được cho là vừa sức với ĐT Việt Nam ở thời điểm hiện tại.

Thủ quân CLB Viettel chia sẻ với VNExpress: "Tôi thích vào cùng bảng với Trung Quốc, Oman và Syria. Đó là những đối thủ mà tôi cảm thấy tuyển Việt Nam có thể kiếm điểm khi đối đầu dễ hơn so với các đội còn lại.

Tôi rất mong gặp tuyển Trung Quốc tại vòng bảng sắp tới, bởi bóng đá nước này phát triển chưa tốt so với các nền bóng mạnh nhất châu lục. Còn Syria và Oman thì chúng tôi từng chạm chán nhiều lần, nên không xa lạ. Đội chúng ta cũng từng thắng Syria".

ĐT Việt Nam có lần đầu tiên góp mặt ở vòng loại cuối cùng của một kỳ World Cup.

Vòng loại thứ 3 World Cup 2022 sẽ khởi tranh từ ngày 2/9/2021 và kết thúc vào ngày 26/3/2022. Thể thức thi đấu vẫn chưa được thông báo, tuy nhiên nếu không có gì thay đổi thì thể thức sân nhà - sân khách sẽ tạo ra những khó khăn nhất định trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp.

ĐT Việt Nam | Nhìn Lại Hành Trình Đi Đến World Cup 2022 - Vòng Loại 2 World Cup 2022 Khu Vực Châu Á

 

Trực tiếp lễ bốc thăm vòng loại 3 World Cup 2022 hôm nay 1/7: ĐT Việt Nam vào bảng đấu đầy duyên nợ

(Techz.vn) Trực tiếp lễ bốc thăm, chia bảng vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á, ĐT Việt Nam ở bảng nào tại VL 3 World Cup 2022, ĐT Việt Nam chạm trán đối thủ nhiều duyên nợ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất