Thể thao

Nén đau thi đấu vì màu cờ sắc áo, 2 VĐV đội tuyển Việt Nam để lại hình ảnh đẹp ở Olympic Tokyo 2020

Nén đau thi đấu vì màu cờ sắc áo, 2 VĐV đội tuyển Việt Nam để lại hình ảnh đẹp ở Olympic Tokyo 2020

2 VĐV thể dục dụng cụ của Việt Nam là Đinh Phương Thành và Lê Thanh Tùng đều đã hoàn thành phần thi đấu của mình vào chiều 24/7. Do đều gặp phải chấn thương nên cả 2 thành viên ĐT Việt Nam đều phải đổi nội dung thi đấu, VĐV Lê Thanh Tùng thi đấu ở 2 nội dung xà đơn và nhảy chống còn Đinh Phương Thành thi đấu 1 nội dung sở trường duy nhất là xà khép.

Nén đau thi đấu vì màu cờ sắc áo, 2 VĐV đội tuyển Việt Nam để lại hình ảnh đẹp ở Olympic Tokyo
Thể dục dụng cụ Việt Nam dừng bước đầy đáng tiếc tại Olympic Tokyo 2020.

Dù không hoàn thành tốt phần thi như kỳ vọng, cả 2 VĐV này đều xứng đáng nhận được những lời ngợi khen từ NHM Việt Nam. HLV Trương Minh Sang, người đồng hành với 2 VĐV TDDC này chia sẻ: "Trước khi đến với Olympic, 2 VĐV thể dục dụng cụ là Đinh Phương Thành và Lê Thanh Tùng đều đã dính chấn thương. Bài thi của Thanh Tùng dù rất cố gắng nhưng có bị lỗi trong động tác tiếp đất đầu tiên, vì vậy Tùng không thể đi sâu được.

Nén đau thi đấu vì màu cờ sắc áo, 2 VĐV đội tuyển Việt Nam để lại hình ảnh đẹp ở Olympic Tokyo
Lê Thanh Tùng tiếp đất lỗi ở lượt thi đấu tiên, dù hoàn thành tốt hơn ở lần thứ 2 nhưng anh vẫn không thể tiến sâu.

VĐV Đinh Phương Thành cũng gặp chấn thương ở vai, trong thi đấu vẫn tỏ rõ quyết tâm, thể hiện trọn vẹn bài thi. Nhưng ở những phút cuối Thành cảm thấy vai của em ấy không tốt nên đã điều chỉnh lại để tránh chấn thương nặng.

Các em đã rất nỗ lực và cố gắng, thi đấu vì màu cờ sắc áo, thể hiện được sự quyết tâm đó bằng bài tập, bài thi của mình. Sự quyết tâm và cố gắng của Tùng và Thành đều rất đáng khen ngợi. Tôi đánh giá cao tinh thần, ý chí của các em, đã không bỏ cuộc và cố gắng thể hiện tốt bài thi của mình. Tôi thấy tự hào về VĐV của mình".

Theo tiết lộ của HLV Trương Minh Sang, đã gần 2 tháng nay Lê Thanh Tùng không thể tập nhảy ngựa vì chấn thương ở gót chân asin, nhưng anh vẫn cố gắng hoàn thành 2 bài nhảy chống mà không dùng thuốc giảm đau. Trong khi đó, Đinh Phương Thành kém may mắn hơn khi dính chấn thương trong buổi tập cuối cùng trước ngày lên đường sang Tokyo, vì vậy anh buộc phải thay đổi nội dung thi đấu từ toàn năng sang xà khép.

Thể Dục Dụng Cụ Việt Nam SEA Games 30 | Đinh Phương Thành Suất Sắc Dành Tấm Huy Chương Vàng

 

Kết quả bóng đá hôm nay 25/7: ĐT Việt Nam nhận tin dữ từ Đặng Văn Lâm, MU thua ngược đội chiếu dưới

(Techz.vn) Cập nhật kết quả bóng đá hôm nay 24/07 và rạng sáng 25/07: Đặng Văn Lâm khiến HLV Park lo lắng, Man Utd gửi lời thách thức cả nước Anh.

 

Thái Lan gây cười khi buông giải châu Á, dồn toàn lực chỉ để đánh bại ĐT Việt Nam ở AFF Cup 2021

(Techz.vn) Nhiều khả năng Thái Lan sẽ sử dụng đội U21 tại vòng loại U23 châu Á để dồn toàn bộ lực lượng mạnh nhất cho AFF Cup 2021 và đòi lại ngôi vương từ tay ĐT Việt Nam.