Bùi Tiến Dũng nhận 'tin sét đánh' ở CLB, cánh cửa trở lại ĐT Việt Nam ngày càng xa tầm với

Việt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 08/07/2021 05:39:06(GMT+7)
Bùi Tiến Dũng nhận 'tin sét đánh' ở CLB, cánh cửa trở lại ĐT Việt Nam ngày càng xa tầm với

(Techz.vn) Không thể cạnh tranh được suất bắt chính, tương lai Bùi Tiến Dũng càng trở nên mù mịt với động thái mới nhất của TP. HCM.

Kể từ đầu mùa giải 2021, Bùi Tiến Dũng không có nhiều cơ hội ra sân cho CLB TP. HCM do dính chấn thương. Trong ít lần được thi đấu, thủ môn này cũng chưa có cảm giác bóng tốt và không mang lại sự yên tâm cho đội bóng. Việc không được thi đấu ở CLB khiến cánh cửa trở lại ĐT Việt Nam của Bùi Tiến Dũng ngày càng xa vời.

Thanh Thắng được gia hạn hợp đồng và chắc chắn vẫn là lựa chọn số 1 trong thời gian tới.

Mới đây, CLB TP. HCM đã có chính thức gia hạn hợp đồng với thủ môn Thanh Thắng, người gác đền số 1 của đội bóng đến năm 2022. Kể từ khi gia nhập TP. HCM vào năm 2019, Thanh Thắng luôn là lựa chọn hàng đầu của tất cả các HLV tại đây. Phong độ ổn định cùng phản xạ xuất thần của Thanh Thắng khiến Bùi Tiến Dũng dù nhận được nhiều kỳ vọng nhưng lại không thể cạnh tranh.

Với bản hợp đồng mới của Thanh Thắng, cựu thủ môn U23 Việt Nam sẽ càng có ít cơ hội ra sân. Bản thân Tiến Dũng cũng chỉ là thủ môn số 3 của CLB, anh còn xếp sau người đàn anh Phạm Văn Cường trong danh sách ưu tiên của HLV Polking.

Bùi Tiến Dũng không thể cạnh tranh được vị trí thi đấu với Thanh Thắng.

Ở 2 vòng đấu gần nhất tại V.League 2021, Bùi Tiến Dũng đã được thi đấu, nhưng đó là khi Thanh Thắng bị treo giò. Rất có thể khi V.League trở lại vào cuối tháng 7, Bùi Tiến Dũng sẽ tiếp tục làm bạn với ghế dự bị. Hợp đồng của Bùi Tiến Dũng cũng có thời hạn đến hết mùa giải 2022, tuy nhiên nếu muốn cứu vãn sự nghiệp, có lẽ anh cần phải nỗ lực nhiều hơn hoặc tìm kiếm cơ hội ở đội bóng khác.

Bùi Tiến Dũng vs U23 Jordan | Saves | Tái hiện hình ảnh Người hùng Thường Châu | NEXT SPORTS

 

AFC ra quyết định gây tranh cãi, Quang Hải và dàn sao ĐT Việt Nam mất cơ hội dự sân chơi châu Á

(Techz.vn) Sau khi cân nhắc, LĐBĐ châu Á (AFC) đã đưa ra quyết định hủy bảng đấu tại AFC Cup có sự góp mặt của 2 đại diện Việt Nam vì lý do bất khả kháng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất