Khiến dàn sao ĐT Việt Nam ngán ngẩm, Kiatisuk đang ấp ủ món quà vô giá dành cho HLV Park Hang-seo

Việt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 18/07/2021 10:15:30(GMT+7)
Khiến dàn sao ĐT Việt Nam ngán ngẩm, Kiatisuk đang ấp ủ món quà vô giá dành cho HLV Park Hang-seo

(Techz.vn) HLV Kiatisuk khẳng định tầm quan trọng của việc duy trì thể lực cho các cầu thủ HAGL, đặc biệt là các tuyển thủ Việt Nam trong thời gian V.League tạm hoãn để họ luôn trong trạng thái sẵn sàng khi HLV Park Hang-seo cần.

V.League 2021 nhiều khả năng sẽ chưa thể trở lại trong tháng 8, dù vậy HLV Kiatisuk vẫn đang tích cực tăng cường các bài tập thể lực để giúp các cầu thủ HAGL, đặc biệt là các tuyển thủ quốc gia duy trì được trạng thái tốt nhất. HLV Zico Thái yêu cầu các học trò thực hiện bài kiểm tra cả về sức mạnh thể chất với tạ lẫn các bài thể lực như chạy bền. Trong bài kiểm tra kháng lực với tạ, Công Phượng chưa đạt yêu cầu và đã khiến HLV Kiatisuk không hài lòng.

Việc các cầu thủ ĐT Việt Nam có thể giữ được thể lực trong bối cảnh không được duy trì cảm giác thi đấu có ý nghĩa quan trọng với cá nhân cầu thủ và HLV Park Hang-seo. V.League không thể diễn ra khiến HLV Park khó tìm kiếm những nhân tố mới cho ĐT Việt Nam, vì vậy ông rất muốn các trụ cột có thể trạng tốt nhất.

CLB HAGL đang có những sự chuẩn bị rất tích cực trong khoảng thời gian chờ V.League trở lại.

Chia sẻ với Siam Sport (Thái Lan), HLV Kiatisuk cho biết: "HAGL có nhiều tuyển thủ ĐT Việt Nam, nên việc duy trì tập luyện là vô cùng quan trọng. Tôi có trách nhiệm là bất cứ khi nào ĐT Việt Nam cần cầu thủ của HAGL thì tôi sẽ cung cấp cho họ các cầu thủ ở tình trạng tốt nhất có thể".

Việc duy trì thể lực cho các tuyển thủ quốc gia có ý nghĩa quan trọng với ĐT Việt Nam.

Dưới sự dẫn dắt của HLV Kiatisuk, thể lực cũng như tư duy chơi bóng của các cầu thủ HAGL như Công Phượng, Văn Toàn,... được cải thiện đáng kể. HAGL cũng là đội bóng duy trì cường độ tập luyện tốt nhất trong thời gian qua. Nói về mục tiêu của đội bóng, HLV Kiatisuk chia sẻ:

"Ước mơ của HAGL là thi đấu tại AFC Champions League, nhưng trước hết tất cả phải phụ thuộc vào thực tế. Đầu tiên, dịch Covid-19 phải được kiểm soát thì bóng đá mới có thể hoạt động trở lại. CLB HAGL sẽ tập luyện cho đến khi các trận đấu có thể được nối lại. Hy vọng rằng V.League có thể đá 1 - 2 trận trong tháng 8".

ĐT Việt Nam sẽ tập trung sớm nếu V.League chưa thể trở lại.

Trong trường hợp V.League 2021 chưa thể trở lại, ĐT Việt Nam sẽ có đợt tập trung sớm bắt đầu vào khoảng giữa tháng 8. Để chuẩn bị cho 2 trận đấu với Ả Rập Saudi và Australia tại vòng loại 3 World Cup 2022, VFF và HLV Park Hang-seo đã lên danh sách sơ bộ 48 cầu thủ. Danh sách này sẽ được sàng lọc và rút gọn xuống còn khoảng 30 cái tên để triệu tập cho đợt tập trung ĐT Việt Nam sắp tới.

HAGL chờ V-League hoãn, HLV Kiatisak cho Xuân Trường, Tuấn Anh, Minh Vương, Văn Toàn thở ra khói

 

HLV Park nhận tin vui, ĐT Việt Nam rộng cửa tới World Cup 2022 với siêu sao đẳng cấp châu Âu

(Techz.vn) Với việc Filip Nguyễn đang rất gần với V.League, rất có thể anh sẽ tận dụng cơ hội này để hoàn tất quá trình nhập tịch. Nếu mọi thứ diễn ra thậun lợi, HLV Park Hang-seo có thể triệu tập anh lên ĐT Việt Nam và cạnh tranh với Đặng Văn Lâm.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất