Thương vụ Quang Hải sang Pháp gặp khó, người đại diện phản ứng bất ngờ khi bị NHM chỉ trích

Việt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 23/06/2022 09:56:54(GMT+7)
Thương vụ Quang Hải sang Pháp gặp khó, người đại diện phản ứng bất ngờ khi bị NHM chỉ trích

(Techz.vn) Việc thương vụ Quang Hải sang Pháp chưa thể chính thức hoàn tất khiến người đại diện của anh, ông Nguyễn Đắc Văn nhận không ít chỉ trích từ một bộ phận NHM.

Dù đã ký hợp đồng với 1 đội bóng Pháp nhưng Quang Hải vẫn chưa thể chính thức ra mắt do chưa hoàn thành kiểm tra y tế. Anh đã trở lại Việt Nam cách đây hơn 1 tuần để làm visa lao động trước khi bắt đầu hành trình tại châu Âu. Sau khi vượt qua buổi kiểm tra y tế, danh tính bến đỗ của Quang Hải mới chính thức được công bố.

Bến đỗ của Quang Hải tại Pháp vẫn đang là một bí ẩn với NHM Việt Nam.

Việc giữ bí mật về bến đỗ mới của Quang Hải vô tình khiến người đại diện Nguyễn Đắc Văn nhận không ít chỉ trích. Nhiều người cho rằng ngay cả với những thương vụ bom tấn của bóng đá thế giới, mọi thứ cũng không diễn ra rắc rối đến như vậy.

Mới đây, ông Đắc Văn đã lên tiếng về các thủ tục mà Quang Hải đang phải trải qua. Trên trang cá nhân, ông Văn Chia sẻ: "Không cùng quan điểm, không tranh cãi, tôn trọng ý kiến đối phương, đỡ tốn thời gian. Tại sao lại xin visa, kiểm tra sức khỏe rồi mới ký hợp đồng? Không có hợp đồng đã ký rồi thì xin visa lao động như nào?

Mình chưa nói tên một CLB nào, toàn các bạn hóng vớ vẩn, đến khi việt vị thì chửi thằng chẳng nói gì ơ hay?".

Ông Đắc Văn phản ứng "gắt" khi bị NHM chỉ trích.

Đúng như đã chia sẻ, ông Đắc Văn chưa công bố tên của bất cứ đội bóng nào theo đuổi Quang Hải. Thời gian qua, ông cũng cùng với Quang Hải đi khắp châu Âu để đàm phán với nhiều đội bóng khác nhau, nhằm tìm ra bến đỗ phù hợp nhất cho ngôi sao của ĐT Việt Nam.

Thương vụ của Quang Hải nhận được kỳ vọng rất lớn, chính vì vậy người hâm mộ Việt Nam khó tránh khỏi sự tò mò và muốn biết bến đỗ thực sự của Quang Hải. Việc chuyển từ V.League đến Ligue 2 sẽ là một bước đột phá dành cho Quang Hải, đi kèm không ít thách thức với bóng đá châu Âu.

Trong trường hợp không kịp xin visa, Quang Hải sẽ phải chờ đến tháng 7 mới có thể hội quân tại Pháp.

Trong những ngày còn lại ở Việt Nam trước khi sang Pháp, Quang Hải vẫn tranh thủ tham dự các sự kiện và đi thăm người thân. Nếu quá trình xin visa thuận lợi, anh sẽ trở lại Pháp ngay cuối tháng 6 này để kiểm tra y tế ở đội bóng mới. Ngôi sao của ĐT Việt Nam có khoảng 1 tháng để thích nghi với môi trường hoàn toàn khác biệt này trước khi mùa giải Ligue 2 2022/2023 khởi tranh vào ngày 30/7.

GIÁ TRỊ KHỦNG CỦA QUANG HẢI ĐỨNG BAO NHIÊU SO VỚI DÀN SAO LIGUE 2?

 

HLV Gong Oh Kyun nhận tin vui, U23 Việt Nam được trao 'cơ hội vàng' làm nên lịch sử ở giải thế giới

(Techz.vn) Quyết định mới nhất của Ủy ban Olympic Quốc tế (IOC) mang đến cơ hội vàng cho U23 Việt Nam để có lần đầu tiên góp mặt ở môn bóng đá nam Olympic.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất