Bảo vệ hình ảnh quốc kỳ Việt Nam, HLV Park Hang Seo suýt phạt học trò cưng và cái kết bất ngờ

Việt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 08/06/2021 17:50:54(GMT+7)
Bảo vệ hình ảnh quốc kỳ Việt Nam, HLV Park Hang Seo suýt phạt học trò cưng và cái kết bất ngờ

(Techz.vn) Đoạn video về HLV Park Hang-seo nhanh chóng thu hút được sự quan tâm lớn từ NHM đội tuyển bởi sự tôn trọng tuyệt đối của chiến lược gia người Hàn Quốc cho lá quốc kỳ Việt Nam.

Kể từ khi đến Việt Nam làm việc, HLV Park Hang Seo luôn nhận được sự ngưỡng mộ đặc biệt từ NHM trên khắp cả nước. Không chỉ mang lại những thành tích cho các cấp đội tuyển quốc gia Việt Nam, chiến lược gia người Hàn Quốc còn khiến nhiều người nể phục ông bởi sự chuyên nghiệp, nghiêm khắc trong tập luyện nhưng cũng vô cùng gần gũi khi khi rời khỏi sân cỏ.

Mới đây, một đoạn video ghi lại khoảnh khắc ông Park tiến đến vị trí của tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức, yêu cầu học trò tháo khẩu trang ra đeo lại vì tưởng lá quốc kỳ Việt Nam đang bị đeo ngược. HLV người Hàn Quốc tỏ ra không hài lòng và suýt nữa đã mắng Hoàng Đức vì lỗi nhỏ này.

Sau khi lại gần, HLV Park nhận ra mình nhầm và ngay lập tức vỗ vai cậu học trò cưng để xin lỗi. Dù đây chỉ là một chi tiết nhỏ nhưng nó cho thấy sự tôn trọng tuyệt đối của ông dành cho hình ảnh đất nước Việt Nam, nơi mà ông coi là quê hương thứ hai của mình.

Lượng tương tác tăng đột biến dù mới chỉ xuất hiện trên facebook ít phút.

Hình ảnh này ngay lập tức nhận được sự quan tâm đặc biệt từ NHM, nhất là sau khi ông cùng ĐT Việt Nam giành thắng lợi 4-0 trước Indonesia ở vòng loại World Cup 2022 vào đêm qua. Một số bình luận của NHM ĐT Việt Nam trên mạng xã hội sau khi chứng kiến khoảnh khắc vô cùng đáng yêu này của HLV Park Hang Seo:

ĐT Indonesia phô diễn võ thuật với ĐT Việt Nam: Đá bóng hay đá người đây? | NEXT SPORTS

 

Sau Quang Hải, ĐT Việt Nam có nguy cơ mất thêm 2 trụ cột ở trận đấu 'bản lề' tại VL World Cup

(Techz.vn) Ngoài trường hợp Quang Hải bị treo giò, ĐT Việt Nam có thêm 2 ca chấn thương sau trận đấu với Indonesia tại vòng loại World Cup 2022.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất