Việt Nam

Người đại diện Quang Hải 'phá vỡ sự im lặng', vụ ngôi sao ĐT Việt Nam rời CLB CAHN có bước ngoặt lớn

Người đại diện Quang Hải 'phá vỡ sự im lặng', vụ ngôi sao ĐT Việt Nam rời CLB CAHN có bước ngoặt lớn

Trước những thông tin về tương lai của Quang Hải sau khi chia tay CLB CAHN, người đại diện Michele Fersini đã chính thức lên tiếng, đồng thời xác nhận thời điểm bến đỗ tiếp theo của ngôi sao ĐT Việt Nam được hé lộ.

Với việc hợp đồng hiện tại giữa Quang Hải và CLB Công an Hà Nội sẽ hết hạn sau V.League 2023/24, tương lai của tiền vệ sinh năm 1997 đang trở thành chủ đề nóng nhất trong những ngày vừa qua. Những tin đồn về việc Quang Hải cập bến J.League đã liên tục xuất hiện, với bến đỗ được cho là Consadole Sapporo - đội bóng cũ của Lê Công Vinh và Chanathip Songkrasin.

Người đại diện Quang Hải phá vỡ sự im lặng, vụ ngôi sao ĐT Việt Nam rời CLB CAHN có bước ngoặt lớn
Tương lai của Quang Hải nhận được nhiều sự quan tâm.

Dù vậy ở cuộc họp báo sau trận đấu giữa CLB TPHCM vs CLB CAHN, HLV Trần Tiến Đại đã lên tiếng khẳng định Quang Hải vẫn muốn ở lại và cống hiến cho đội bóng ngành công an. Ngay sau đó, người đại diện của Quang Hải - ông Michele Donato Fersini đã có những chia sẻ đáng chú ý trên trang cá nhân.

Nội dung cụ thể như sau: "Anh chị em và bạn bè thân mến! Gần đây đã có rất nhiều thông tin về tương lai của Quang Hải nhưng chúng tôi thấy nên chờ thêm một chút nữa trước khi công bố thông tin chính thức.

Chúng tôi cũng xin cảm ơn tất cả các giới truyền thông đã tôn trọng sự im lặng của chúng tôi trong thời gian qua. Chúng tôi xin xác nhận rằng có nhận sự quan tâm mạnh mẽ từ một số câu lạc bộ ở J-League, ở các quốc gia khác và một vài CLB ở Việt Nam để chiêu mộ Quang Hải cho mùa giải tới.

Người đại diện Quang Hải phá vỡ sự im lặng, vụ ngôi sao ĐT Việt Nam rời CLB CAHN có bước ngoặt lớn
Người đại diện xác nhận những thông tin quan trọng về tương lai Quang Hải.

Cho dù có những phát ngôn đã đưa ra trong cuộc họp báo sau trận đấu với CLB TP Hồ Chí Minh, chúng tôi không đưa ra bình luận về những phát ngôn này. Tuy vậy, thực tế xác nhận rằng việc gia hạn hợp đồng với Quang Hải hiện không phải là ưu tiên hàng đầu của câu lạc bộ chủ quản, nhưng chúng tôi vẫn để ngỏ khả năng tiếp tục.

Sau cùng là chúng tôi sẽ ngồi lại với nhau vào cuối tháng 6 đưa ra quyết định tốt nhất cho tương lai của cầu thủ. Sự quyết định sẽ không diễn ra trước khi FIFA Days kết thúc vào tháng 6. Cảm ơn tất cả sự quan tâm của các bạn và tôi chúc các bạn có một cuối tuần tuyệt vời. Tinh thần thể thao!"

Người đại diện Quang Hải phá vỡ sự im lặng, vụ ngôi sao ĐT Việt Nam rời CLB CAHN có bước ngoặt lớn
Quang Hải dành sự tập trung cho 2 trận ra mắt của HLV Kim Sang Sik tại ĐT Việt Nam.

Như vậy, tương lai của Quang Hải sẽ chưa được tiết lộ ít nhất cho đến sau 2 trận đấu của ĐT Việt Nam tại Vòng loại World Cup 2026. Đó là trận gặp Philippines (6/6) và Iraq (12/6). Chậm nhất là khi V.League 2023/24 khép lại vào ngày 30/6, việc Quang Hải đi hay ở và bến đỗ tiếp theo của anh mới có thể trở nên rõ ràng hơn.

QUANG HẢI CẬP BẾN J-LEAGUE, KHOÁC ÁO ĐỘI BÓNG CŨ CỦA CÔNG VINH ?