Việt Nam

Bầu Đức 'nhận trái đắng' từ Kiatisak, cựu HLV HAGL chốt bến đỗ khó tin hậu chia tay CLB CAHN?

Bầu Đức 'nhận trái đắng' từ Kiatisak, cựu HLV HAGL chốt bến đỗ khó tin hậu chia tay CLB CAHN?

Sau khi từ chức HLV trưởng CLB CAHN, HLV Kiatisak đã trở về Thái Lan để nghỉ ngơi. Truyền thông xứ Chùa Vàng mới đây đã tiết lộ khả năng Zico Thái tái hợp bầu Đức và HAGL trong tương lai cũng như những bến đỗ tiềm năng.

Cách đây ít ngày, HLV Kiatisak đã chính thức từ chức HLV trưởng CLB Công an Hà Nội chỉ sau hơn 4 tháng dẫn dắt đội bóng. Tuy nhiên thay vì trở lại đội bóng chủ quản HAGL, ông đã trở lại Thái Lan nghỉ ngơi và ngay lập tức, những tin đồn về tương lai của Zico Thái đã xuất hiện.

Bầu Đức nhận trái đắng từ Kiatisak, cựu HLV HAGL chốt bến đỗ khó tin hậu chia tay CLB CAHN
HLV Kiatisak lập tức trở lại Thái Lan sau khi chia tay CLB CAHN.

Tờ Siam Sports viết: "Màn chia tay chớp nhoáng của HLV Kiatisak với CLB CAHN thực sự khó tin, bởi trước đó không hề có dấu hiệu nào cho thấy chiến lược gia người Thái Lan sẽ rời đi.

Khả năng HLV Kiatisak trở lại Việt Nam một lần nữa là không nhiều. Ông ấy tới V.League từ 2020, làm việc ở đó gần 4 năm rưỡi rồi, có lẽ cũng cảm thấy nhớ nhà. Khi thông báo chia tay CLB CAHN, HLV Kiatisak nói việc rời đi là vì lý do gia đình. Theo đánh giá, ông gần như chắc chắn sẽ không trở lại V.League trong thời gian tới".

Bầu Đức nhận trái đắng từ Kiatisak, cựu HLV HAGL chốt bến đỗ khó tin hậu chia tay CLB CAHN
Truyền thông Thái Lan khẳng định HLV Kiatisak sẽ không trở lại V.League.

Trên thực tế, HLV Kiatisak khó có thể trở lại HAGL ở thời điểm hiện tại. Đội bóng phố núi đã có sự lột xác dưới thời HLV Vũ Tiến Thành, bất bại 9 trận liên tiếp và thoát khỏi cuộc đua trụ hạng V.League 2023/24. Trong khi đó ở giai đoạn đầu mùa, HLV Kiatisak đã trải qua chuỗi 7 trận liên tiếp chỉ giành được 2 điểm.

Siam Sports cũng cho rằng 1 số đội bóng tại Thai League cũng có thể bổ nhiệm HLV Kiatisak hoặc thậm chí là Johor Darul Ta'zim của Malaysia. Ngoài ra, ghế HLV trưởng của U23 Thái Lan cũng đang bỏ trống. Madam Pang, chủ tịch LĐBĐ Thái Lan có mối quan hệ thân thiết với HLV Kiatisak và không loại trừ khả năng sẽ thuyết phục ông trở lại với vị trí này.

Bầu Đức nhận trái đắng từ Kiatisak, cựu HLV HAGL chốt bến đỗ khó tin hậu chia tay CLB CAHN
Vị trí HLV trưởng U23 Thái Lan đang bị bỏ trống sau VCK U23 châu Á 2024.

Trong quá khứ, HLV Kiatisak từng dẫn dắt U23 Thái Lan giành chức vô địch SEA Games 2013. Sau đó, ông tiếp tục dẫn dắt đội tuyển U23 Voi Chiến lọt vàn bán kết ASIAD 2014. Nếu trở lại dẫn dắt U23 Thái Lan, nhiệm vụ của HLV Kiatisak sẽ là giành lại tấm HCV bóng đá nam ở kỳ SEA Games diễn ra trên sân nhà vào năm 2025.

Trên thực tế, HLV Kiatisak vẫn còn hợp đồng đến hết mùa giải 2024/25 với CLB HAGL. Tuy nhiên với diễn biến hiện tại, nhiều khả năng Zico Thái sẽ sớm nói lời chia tay với đội bóng của bầu Đức thêm một lần nữa.

HLV KIATISAK CHIA TAY CÔNG AN HÀ NỘI | KHI NGƯỜI CẦM SA BÀN KHÔNG ĐƯỢC TOÀN QUYỀN