Đàn anh Bùi Tiến Dũng 'phản pháo' trọng tài cực gắt sau khi bị tố hành hung

Việt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 14/04/2021 09:33:41(GMT+7)
Đàn anh Bùi Tiến Dũng 'phản pháo' trọng tài cực gắt sau khi bị tố hành hung

(Techz.vn) Thủ môn Nguyễn Thanh Thắng tỏ ra vô cùng bức xúc sau khi bị tố hành hung trọng tài Nguyễn Lê Nguyên Thành.

Sau khi trận đấu giữa Thanh Hóa và TP. HCM kết thúc, các cầu thủ đội khách đã tiến đến vây trọng tài vì cho rằng họ bị thổi phạt oan trong pha bóng dẫn tới bàn gỡ hòa 1-1. Thậm chí, trọng tài biên Nguyễn Lê Nguyên Thành còn tố thủ môn Thanh Thắng húc đầu khiến mình bị chảy máu miệng, dập môi, răng bị lung lay.

Trọng tài Nguyễn Lê Nguyên Thành tung bằng chứng bị thủ môn Thanh Thắng hành hung.

Bị trọng tài Nguyên Thành tố hành hung, thủ môn Thanh Thắng đã có những dòng chia sẻ đầy bức xúc trên facebook cá nhân: “Rung, gãy và chảy máu miệng thì cái mỏ anh không được bình thường như vậy đâu. Bản lĩnh đàn ông của anh chỉ vậy thôi sao. Anh làm nghề thì làm cho đúng lương tâm anh nhé”.

Ở trận đấu này, trọng tài chính Nguyễn Viết Duẩn không quan sát được tình huống va chạm giữa Thanh Thắng và trọng tài biên Nguyên Thành, ông không rút thẻ phạt cho thủ môn bên phía TP. HCM.

Thanh Thắng mỉa mai trọng tài Nguyên Thành trên facebook cá nhân.

Dưới bài đăng của Thanh Thắng, các đồng đội như Sầm Ngọc Đức hay Võ Huy Toàn cũng có những bình luận đầy mỉa mai với cách làm nhiệm vụ của trọng tài Nguyễn Lê Nguyên Thành.

Đội trưởng Sầm Ngọc Đức bình luận: “Em nghĩ bác tài hút thuốc nhiều quá sâu răng nên nhân tiện đi khám răng lại có lý do ấy mà thầy”.

Võ Huy Toàn thậm chí còn gay gắt hơn: “Đâu còn lương tâm nữa đâu anh ơi. Có lương tâm thì đã không để xảy ra tình huống đó rồi. Nhờ mọi người tìm lương tâm giúp cho anh trọng tài với”.

Cơ hội liệu có đến với Bùi Tiến Dũng?

Ban kỷ luật VFF đã tiếp nhận hồ sơ liên quan đến tình huống va chạm trên sân Thanh Hóa. Nhiều khả năng thủ môn Thanh Thắng sẽ phải nhận án phạt nguội, đúng lúc Bùi Tiến Dũng đã bình phục chấn thương. Tuy nhiên, Tiến Dũng sẽ phải cạnh tranh với thủ môn Phạm Văn Cường chứ không nghiễm nhiên có suất bắt chính.

Trọng tài thiên vị Thanh hóa? Cầu thủ, HLV CLB HCM nổi loạn, cảnh sát phải vào cuộc

 

Kết quả bóng đá hôm nay 14/04: Lộ diện 2 cái tên lọt vào bán kết C1

(Techz.vn) Cập nhật kết quả bóng đá mới nhất hôm nay 14/04: Cúp C1 - Bayern chính thức thành cựu vương, Chelsea cùng PSG đặt chân vào bán kết.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất