Việt Nam

Kết quả bóng đá V.League hôm nay: Quang Hải lập kỷ lục; Bùi Tiến Dũng làm lu mờ Filip Nguyễn?

Kết quả bóng đá V.League hôm nay: Quang Hải lập kỷ lục; Bùi Tiến Dũng làm lu mờ Filip Nguyễn?

Cập nhật kết quả bóng đá V.League hôm nay 27/2: Khánh Hòa vs HAGL, Quảng Nam vs Viettel, CAHN vs Thanh Hóa, Hải Phòng vs SLNA. Quang Hải lập kỷ lục; Bùi Tiến Dũng làm lu mờ Filip Nguyễn? BXH V.League 2023/24 mới nhất.

Kết quả bóng đá V-League hôm nay 27/2

Kết quả bóng đá V-League
Thời gian Trận đấu

17h00

27/2

Quảng Nam 2-0 Viettel

18h00

27/2

Khánh Hòa 0-0 HAGL

19h15

27/2

CAHN 3-1 Thanh Hóa

19h15

27/2

Hải Phòng 2-2 SLNA

Nhận định bóng đá Khánh Hòa vs HAGL

Khánh Hòa và HAGL sẽ đối đầu trực tiếp trong trận "chung kết ngược" mang tính chất 6 điểm vào ngày 27/2 trên sân 19 tháng 8 Nha Trang. Cả hai đội đều đang chìm sâu trong khủng hoảng với thành tích bết bát: Khánh Hòa đứng áp chót với 8 điểm, chỉ hơn HAGL xếp cuối bảng đúng 1 điểm. Trận đấu này mang đến cho cả hai cơ hội để thoát khỏi vị trí nguy hiểm, đồng thời đẩy đối thủ xuống đáy bảng xếp hạng.

Khánh Hòa đang gặp nhiều khó khăn về tài chính, ảnh hưởng đến việc chuẩn bị cho mùa giải. Lực lượng của họ thiếu chiều sâu và dễ bị tổn thương trước các pha tấn công của đối phương. Sau 10 trận, Khánh Hòa chỉ có 2 chiến thắng, 1 trận hòa và 7 trận thua.

Kết quả bóng đá V.League hôm nay: Quang Hải lập kỷ lục; Bùi Tiến Dũng làm lu mờ Filip Nguyễn?
Khánh Hòa và HAGL đều sẽ quyết tâm giành chiến thắng để nuôi hy vọng trụ hạng.

HAGL khởi đầu mùa giải tệ hại nhưng đang cho thấy những dấu hiệu hồi sinh. Họ vừa bổ sung 2 ngoại binh Gabriel Ferreira và Joao Veras trong kỳ chuyển nhượng giữa mùa. Tuy nhiên, HAGL vẫn còn nhiều vấn đề, đặc biệt là hàng công yếu kém (chỉ ghi 6 bàn) và hàng thủ lỏng lẻo (thủng lưới 15 bàn).

HAGL thiếu vắng các trụ cột Tuấn Anh và Thanh Bình vì chấn thương, khiến cho chuyến làm khách trước Khánh Hòa càng thêm khó khăn. Họ đang có mạch 5 trận toàn thua trên sân khách và chỉ thắng 1 trong 7 trận xa nhà gần đây. Tuy nhiên, HAGL vẫn có cơ hội giành chiến thắng nếu chơi tập trung và tận dụng tốt cơ hội. Khánh Hòa cũng đang gặp nhiều vấn đề và không có phong độ tốt trên sân nhà.

Dự đoán tỷ số: Khánh Hòa 1 - 1 HAGL

Đây là Kết quả bóng đá V-League hôm nay 27/2. Xin lưu ý lịch thi đấu có thể thay đổi. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật một cách nhanh nhất, chính xác nhất lịch thi đấu của các giải đấu trên khắp thế giới trong suốt 24h để gửi tới quý vị độc giả.

BÓNG ĐÁ VIỆT NAM BỊ CAMPUCHIA VƯỢT MẶT TRONG NĂM 2023: NỖI LO CHO THỰC LỰC CÁC CLB V.LEAGUE?