Wave 125i độ chất miễn bàn, lột xác với loạt trang bị khủng

ML, Theo nguoiduatin.vn 06/08/2020 09:07:58(GMT+7)
Wave 125i độ chất miễn bàn, lột xác với loạt trang bị khủng

(Techz.vn) Chiếc Wave 125i độ được “phủ kín” bằng hàng loạt đồ chơi có giá trị cao đến từ các thương hiệu nổi tiếng, thu hút người nhìn ngay từ lần đầu tiên.

Chiếc Wave 125i này được nhập khẩu từ Thái Lan với mức giá khoảng 70 triệu đồng. Dựa trên hình ảnh, có thể thấy rằng chiếc Wave 125i được lắp đặt cùm Brembo RCS 14 hàng hiếm thay cho cùm thắng nguyên bản. Mẫu cùm Brembo RCS 14 này giúp xe dễ dàng điều tiết chính xác lực thắng của heo zin hoặc heo 1-2pis. Trên cụm Brembo RCS 14 còn có thêm núm chỉnh và tay gãy.

Wave 125i độ
Chiếc Wave 125i phiên bản độ độc đáo

Trong khi đó, phần tay ga của xe được bọc bằng bao tay Ariete với thiết kế đơn giản nhưng mang lại độ bám tay cao, tăng độ an toàn khi di chuyển trong những ngày mưa.

Wave 125i độ
Phần tay ga có độ bám cao

Xuống đến phần bánh xe, dầu được truyền tới con heo đồ chơi qua một cọng dây dầu Hel bấm đầu Earl’s. Mẫu này hiện có giá trị từ 1 – 2 triệu đồng trên thị trường. Heo thắng Brembo phun màu vàng với logo lớn phía trước là yếu tố chính của hiệu năng thắng ổn định của chiếc xe.

Wave 125i độ
Wave 125i độ tăng tốc nhanh hơn bản thường

Bên cạnh đó là chiếc niềng Excel màu vàng, giúp trọng lượng xe giảm xuống, từ đó cho phép xe tăng tốc nhanh hơn.

Wave 125i độ
Cùm Brembo RCS 14

Nắp đầu bò, bốn con ốc đũa đều được xi bóng, giúp những chi tiết máy trở nên nổi bật hơn. Cùng với đó là cây pô Salaya titan với phần cổ pô dạng bầu to bản cùng các mối khò tương đối nghệ thuật và đều tay. Với hình dạng này, cổ pô titan giúp xe giữ lượng hơi nhất định để hạn chế tối đa tình trạng hụp ga đầu và tạo ra âm thanh ấm, giòn, nghe vô cùng đã tai. 

Wave 125i độ
Cây pô Salaya titan tion

Nhìn chung, bản độ này đã thành công trong việc thể hiện khiếu thẩm mỹ của chủ nhân chiếc xe khi các chi tiết vàng óng ánh được kết hợp hoàn hảo với nền màu trắng của xe, tạo ra chiếc Wave 125i độ độc nhất vô nhị này. 

Wave 125i độ
Cổ pô titanon

 

'Hàng độc' Honda Wave Alpha 190cc nhiều 'điểm nhấn' khiến Exciter 150, Winner X chỉ biết 'ngửi khói'

(Techz.vn) Siêu phẩm mới Honda Wave Alpha 190cc làm "nức lòng" dân chơi khi sở hữu loạt trang bị khủng, kèm với đó là tốc độ kinh hoàng khiến hai bộ đôi "cầm trịch" phân khúc xe côn tay là Exciter 150 và Winner X chỉ biết "ngửi khói".

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm