Đời sống

Cơ quan chức năng gặp khó trong việc tìm kiếm 2 nạn nhân cuối cùng trong vụ đuối nước ở hồ Tuyệt tình cốc

Cơ quan chức năng xuyên đêm tìm kiếm 2 nạn nhân đuối nước ở Hồ Tuyệt tình cốc, thế nhưng đến nay vẫn chưa tìm thấy 2 nạn nhân do gặp nhiều khó khăn. 

Theo Vietnamnet, ngày 3/9, ông Nguyễn  Hữu Truyền, Chủ tịch UBND xã Ea Wer cho biết, lực lượng chức năng vẫn đang khẩn trương tìm kiếm 2 nạn nhân cuối cùng trong vụ đuối nước khiến 3 thanh niên tử vong tại hồ Tuyệt tình cốc (khu vực thủy điện Sêrêpốk 3).

Dù xuyên đêm tìm kiếm, song lực lượng chức năng gặp nhiều khó khăn như độ sâu của hồ khoảng 30m và nước rất đục nên vẫn chưa thể tìm thấy 2 nạn nhân còn lại.

z6970932619133-0ac9ec67422447a522921d3227c05d08-337

Cơ quan chức năng xuyên đêm tìm kiếm 2 nạn nhân cuối cùng ở Tuyệt tình cốc. 

Trước đó, vào khoảng 14h50 ngày 2/9, 1 nhóm thanh niên 7 người cùng trú tại phường Buôn Ma Thuột đi vào hồ Tuyệt tình cốc chơi lễ 2/9. Sau đó anh T.T.T. (2004), xuống tắm và không may bị đuối nước. Lúc này anh  N.T.A. (2004) và B.Q.C. (2004) đã lao xuống cứu nhưng sau đó cả ba cùng bị chìm.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Đắk Lắk đã huy động hàng chục cán bộ đến hiện trường, phối hợp cùng chính quyền địa phương triển khai công tác tìm kiếm.

Đến 18h cùng ngày, cơ quan chức năng đã tìm thấy thi thể anh T.T.T. đã được tìm thấy và bàn giao cho gia đình lo hậu sư. 2 nạn nhân chưa tìm thấy là anh B.Q.C. và N.T.A.

Hiện, cơ quan chức năng vẫn đang tích cực tìm kiếm 2 nạn nhân này.