Tòa án triệu tập vợ chồng Shark Bình sau khi vợ nam doanh nhân lập vi bằng bài đăng của Phương Oanh

Min Min, 28/09/2022 15:11:12(GMT+7)
Tòa án triệu tập vợ chồng Shark Bình sau khi vợ nam doanh nhân lập vi bằng bài đăng của Phương Oanh

(Techz.vn) - Sau những ồn ào tình cảm vừa qua, tòa án chính thức triệu tập vợ chồng Shark Bình để thực hiện hòa giải giữa 2 bên.

Mới đây, đại diện pháp lý của bà Đào Lan Hương cho biết, Tòa án đã triệu tập bà và ông Nguyễn Hòa Bình (hay còn được biết đến là shark Bình) để thực hiện hòa giải giữa hai bên vào ngày 29/9 tới đây.

"Tòa án đã triệu tập ông Nguyễn Hòa Bình và bà Đào Lan Hương nhằm hòa giải các bên trong ngày 29/9 tới đây. Tuy nhiên, tôi không biết tất cả các bên có mặt ngày hôm đó hay không", vị đại diện pháp lý của bà Đào Lan Hương thông tin.

Trước thông tin phía bà Đào Lan Hương đã lập vi bằng các bài đăng trên mạng xã hội của Phương Oanh, củng cố hồ sơ yêu cầu xử phạt nữ diễn viên, vị đại diện này cho biết sẽ không bình luận gì thêm.

"Hiện tại, tôi không muốn bình luận thêm và chia sẻ thêm bất cứ điều gì. Tôi rất hy vọng ngày 29/9 tới đây bà Đào Lan Hương và ông Nguyễn Hòa Bình sẽ có thể hòa giải. Nếu như không thể hòa giải giữa các bên thì có thể kéo dài câu chuyện rất mệt mỏi và áp lực.

Phía chúng tôi vẫn đặt ra mục tiêu cuối cùng là thực hiện các thủ tục ly hôn trong sự hòa thuận. Còn thông tin như thế nào phải đợi sau ngày 29/9 chúng tôi mới có thể chia sẻ", vị đại diện thông tin.

Trước đó, ngày 25/9, bà Đào Lan Hương cho biết sẽ làm băn bản gửi đi các cơ quan quản lý để xử lý những hành vi, tư cách không phù hợp với thuần phong mỹ tục". Vợ Shark Bình thẳng thắn cho biết sẽ sử dụng pháp luật để đáp trả những hành động của diễn viên Phương Oanh thời gian vừa qua.

Mới đây vào chiều ngày 26/9, khi trả lời với Zing đại diện của bà Đào Lan Hương cho biết nữ CEO đã lập vi bằng những bài đăng của diễn viên Phương Oanh trên mạng xã hội có nội dung về chuyện tình giữa ông Nguyễn Hòa Bình (Shark Bình) và nữ diễn viên.

Người này nói thêm dù thời điểm hiện tại diễn viên Phương Oanh đã xóa hoặc ẩn những bài viết trên, tuy nhiên ở nhiều phương tiện truyền thông đã lưu trữ hình ảnh bài viết của Phương Oanh có liên quan đến Shark Bình. Đối với những bài viết này, phía bà Đào Lan Hương vẫn sẽ lập vi bằng. "Việc Phương Oanh khẳng định ông Bình độc thân khi 2 người đến với nhau là thông tin sai sự thật. Chúng tôi đã lập vi bằng các bài viết nhằm củng cố chứng cứ chứng minh hành vi vi phạm và đề nghị xử phạt nữ diễn viên này", đại diện của nữ CEO chia sẻ.

 

Giữa ồn ào tình ái với Shark Bình, Phương Oanh bất ngờ đăng đàn: 'Gặp sóng gió đừng cúi đầu'

(Techz.vn) Dòng trạng thái ẩn ý mới nhất của Phương Oanh khiến khán giả đứng ngồi không yên.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất