Sao Việt ẩn ý nói về drama tình ái của Shark Bình - Phương Oanh: Sau cơn say tình anh ấy sẽ thấm

Min Min, 26/09/2022 08:55:11(GMT+7)
Sao Việt ẩn ý nói về drama tình ái của Shark Bình - Phương Oanh: Sau cơn say tình anh ấy sẽ thấm

(Techz.vn) - Chia sẻ của bạn thân Trấn Thành về chuyện người cũ – người mới khiến CĐM nghĩ ngay đến Shark Bình – Phương Oanh, loạt sao Việt phản ứng bất ngờ.

Thời gian gầy đây, câu chuyện tình cảm của Shark Bình – Phương Oanh và vợ nam doanh nhân trở thành chủ đề bàn tán của CĐM. Theo đó, trong khi shark Bình – Phương Oanh công khai chuyện hẹn hò thì vợ nam doanh nhân cho biết cả 2 hiện vẫn đang là vợ chồng hợp pháp, chưa ra tòa ly hôn. Bất chấp những chỉ trích, sự phản đối của dư luận, cặp dôi Shark Bình – Phương Oanh vẫn công khai tình cảm ở nhiều nơi khiến CĐM không khỏi xôn xao.

Trước câu chuyện gây chú ý này, mới đây Hoa hậu Thu Hoài đã đăng tải trên trang cá nhân bài viết nói về chuyện người cũ – người mới và khi câu chuyện tình yêu không còn của 2 người. Theo đó, bạn thân Trấn Thành cho rằng trong tình yêu dù đã chia tay vẫn nên trân trọng người cũ bởi đó là người ta từng yêu, từng đầu ấp tay gối, gắn bó từ thủa hàn vi: “Người cũ’ cũng là người ta từng yêu thương, từng đầu ấp tay gối, trải qua nhiều cảm xúc khác nhau, nhất là khi người ấy gắn bó với ta từ thuở hàn vi. Vì bất kỳ lý do gì, kể cả lý do ‘không hợp’ để dừng lại – rời đi, hãy dành đôi chút thời gian và tâm tư để đối xử trọn vẹn nhất cho ‘người cũ’ từng gắn bó và cả những người còn lại mãi liên kết cùng ta với sợi dây mang 2 tiếng ‘gia đình’”.

Cô cũng cho rằng người mới nên biết “ăn trông nồi ngồi trông hướng”, không nên vì một phút “ngủ quên trong chiến thắng” mà “đi lạc”. “Người ta hay rót vào tai nhau ‘người cũ’ phải thế này thế kia nhưng ‘người mới’ trong một mối quan hệ chưa rõ ràng cũng nên ý thức và ý tứ trong cách thể hiện để mọi người xung quanh có thể tâm phục khẩu phục. Mới mẻ nào cũng ngọt ngào, mọi chuyện bao giờ cũng dễ dàng và có thể chiều lòng nhau nhưng nên nhớ ‘đường dài mới biết ngựa hay’. Chẳng ai có thể bảo đảm hay chắc chắn mình sẽ mãi ‘vững dây cương’ để tung hoành ngang dọc. Hôm nay, bạn có thể là ‘người chiến thắng’ nhưng chưa chắc bạn mãi mãi là như thế. Vòng lặp quỹ đạo tình ái – hôn nhân có thể vận vào người bất cứ lúc nào, nhất là đối với phụ nữ”.

Nói về câu chuyện ồn ào gần đây của Shark Bình – Phương Oanh, Hoa hậu Thu Hoài cảm thấy tiếc nuối cho các con của nam doanh nhân. Mặc dù đây là câu chuyện của người lớn thế nhưng cách cư xử có thể trở thành vết sẹo đi với các con cả đời. “Chuyện người lớn có thể giải quyết bằng nhiều cách, không thế này thì thế khác nhưng với các con nhỏ, nó có thể trở thành 1 vết sẹo đi với các con cả đời, chẳng bao giờ nhạt phai, các con cũng không có đủ kỹ năng và tâm lý để ứng xử với tất cả những gì đã – đang và sẽ xảy đến trong cuộc sống.

Khi tình yêu không còn là chuyện của 2 người, lúc đó chúng ta cần tỉnh táo hơn bao giờ hết! Đừng vì men say ái tình mà lướt qua hết tất cả những giá trị khác vẫn hiện hữu bên đời mỗi ngày!..”

Ngay sau khi chia sẻ, loạt sao Việt cũng bày tỏ sự đồng tình với suy nghĩ của Hoa hậu Thu Hoài.

Siêu mẫu Hà Anh: “Em hoàn toàn đồng tình với chị, mà để làm chủ cảm xúc, giữ được tôn trọng với người cũ, không phải ai cũng làm được”

Diễn viên Đức Tiến: “Sau cơn say tình, tỉnh lại sẽ rất ‘mệt mỏi’, thời gian sẽ giúp anh ấy thấm”.

“Ngưỡng mộ chị, bài viết rất hay, mà mấy nay chúng em người đứng ngoài cuộc mà cũng phải bức xúc”.

“Hợp lý chị. Thương tụi nhỏ là vết sẹo tinh thần không bao giờ hết lành. Doanh nhân với các Shark với con kia bó tay. Bà vợ thì tổn thương vô đối”…là một số bình luận của CĐM.

 

Vợ Shark Bình nói rõ lý do làm đơn tố cáo chồng và Phương Oanh, đáp trả 1-1 với CĐM khi nhắc đến con

(Techz.vn) Vợ Shark Bình lên tiếng nói rõ lý do quyết tố cáo Shark Bình và Phương Oanh, đồng thời không ngần ngại đáp trả dân mạng khi con cái bị nhắc đến.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất