Phương Oanh phản ứng không ngờ khi bị chê ‘phèn’, vòng 1 xập xệ giữa lúc lộ ảnh thân mật Shark Bình

Min Min, 17/09/2022 17:47:02(GMT+7)
Phương Oanh phản ứng không ngờ khi bị chê ‘phèn’, vòng 1 xập xệ giữa lúc lộ ảnh thân mật Shark Bình

(Techz.vn) - Phản ứng của Phương Oanh trước những lời chê bai của CĐM khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng.

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ rộ lên đoạn clip Shark Bình và Phương Oanh cùng nhau đi đánh Golf, cả 2 tình tứ chụp ảnh. Đáng chú ý, trên trang cá nhân shark Bình và Phương Oanh đều đăng ảnh check in ở sân Golf, khi Hoa hậu Ngọc Hân hỏi có phải đang ở Đà Lạt không, Phương Oanh liền xác nhận thông tin này.

Ngay sau khi đoạn clip và những bức ảnh này được chia sẻ, CĐM đã tràn vào trang cá nhân của Phương Oanh, gửi ảnh chụp màn hình clip so sánh ngoại hình với bức ảnh đã qua chỉnh sửa nữ diễn viên đăng tải. Nhiều người miệt thị, chê bai guu ăn mặc của Phương Oanh “phèn” thậm chí còn khuyên cô nên học "thời trang sân golf" của Hiền Hồ, ngoài ra vòng 1 xập xệ cần đi nâng cấp.

“Phèn quá phèn, sao so sánh được với cánh hoa hồng Hiền Hồ”

“Phong cách ăn mặc ở sân golf thì nên học Hiền Hồ.nhìn bộ này trông phèn thật chứ”

“Chưa chồng con gì mà hàng họ xập xệ quá em. Khoác lên người cả cây hàng hiệu mà nhìn em cũng không sang lên được chút nào”

“Thời trang sân golf khi không photoshop, ngực chảy, bụng to, đùi to. Em cứ thách thức cả thiên hạ đi. Rồi một ngày nào đó em sẽ thấy không có một thằng nào dám rước em về”

“Chắc đầu tư 70, 80 triệu cho bộ loa thôi chị”

Đây cũng không phải lần đầu tiên Phương Oanh bị chê vòng 1 xập xệ và guu ăn mặc “dở tệ”. Trước đó, xuất hiện trong bộ phim Hương vị tình thân, Phương Oanh không chỉ bị đánh giá không cao về mặt diễn xuất mà đôi khi cô xuất hiện với những bộ trang phục làm giảm đi tính thẩm mỹ.

Tuy nhiên, khác hẳn với những lần cãi tay đôi với CĐM trước đó, lần này trước những lời chê bai của CĐM, Phương Oanh không hề có bất cứ phản ứng nào. Nữ diễn viên chỉ trả lời bình luận của những người thân quen. Theo như Phương Oanh tiết lộ nữ diễn viên đang ở Đà Lạt và nghi vấn đi chơi chung với shark Bình.

 

Bị tố bỏ con rơi ở Mỹ dẫn đến tự kết liễu, NSƯT Kim Tử Long vẫn ung dung làm 1 việc gây ngỡ ngàng

(Techz.vn) - Động thái của NSƯT Kim Tử Long sau khi bị tố bỏ rơi con gái ở Mỹ dẫn đến kết cục đau thương khiến CĐM không khỏi ngỡ ngàng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất