Hồ Ngọc Hà úp mở việc 'come back', ca sĩ Thanh Thảo, Lê Hà và loạt khán giả trầm trồ không ngớt

Min Min, 21/09/2022 11:31:30(GMT+7)
Hồ Ngọc Hà úp mở việc 'come back', ca sĩ Thanh Thảo, Lê Hà và loạt khán giả trầm trồ không ngớt

(Techz.vn) - Thông tin ‘chấn động’ Hồ Ngọc Hà đăng tải đang khiến CĐM ‘đứng ngồi không yên’.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đăng tải trên trang cá nhân bức ảnh là 1 mã QR mang tên Hồ Ngọc Hà thu hút sự chú ý. Theo đó, khi khán giả quét mã QR này sẽ nhanh chóng hiện ra 1 poster thông báo Liveshow Love Songs của Hà Hồ sẽ sớm quay trở lại. Mặc dù chưa công bố thời gian cụ thể, song liveshow này sẽ được tổ chức ở 3 địa điểm: Đà Lạt, TP.HCM, Đà Nẵng.

Ngay sau khi chia sẻ, loạt sao Việt và khán giả tỏ ra phấn khích trước sự kiện lớn “chấn động” này của Hồ Ngọc Hà. Tuy nhiên, nhiều người tiếc nuối khi liveshow không tổ chức tại Thủ đô Hà Nội.

Người mẫu Lê Hà: “Wow, em đăng kí nha chị ơi”

Ca sĩ Thanh Thảo và loạt khán giả hào hứng: “Em đăng kí nhé chị ơi”, “Chấn động quá”, “Wow tuyệt vời, khi nào đây em”, “Huhu, Hà Nội đâu rồi chị ơi”, “Đợi lâu quá rồi chị ơi”, “Chấn động làng nhạc Việt”, “Chị ơi em xỉu, em xin được book 1 vé ngồi sát bên chị”, “Xỉu ngang xỉu dọc luôn chị ơi”…

Đã 2 năm kể từ sau thành công của Private Show Love Songs thứ 4 của Hồ Ngọc Hà diễn ra vào tháng 9/2020, đến nay, liveshow thứ 5 mới tiếp tục “comeback”.

Love songs vốn là "thương hiệu" của Hồ Ngọc Hà nhiều năm nay. Love Songs ra đời từ năm 2009, đã có bước chuyển mình ngoạn mục từ một Album tình ca tổng hợp được thu âm bằng kỹ thuật phòng thu đến thu live trực tiếp đồng bộ cùng ban nhạc. Đến nay, Love Songs đã thực sự gây tiếng vang và trở thành một thế giới âm nhạc cảm xúc đáng khám phá khi Hồ Ngọc Hà và T Production mang Love Songs ra khỏi phòng thu, trở thành những đêm liveshow hoành tráng, thăng hoa. Lần đầu tiên diễn ra vào năm 2016 tại TP.HCM với sự tham dự của đông đảo nghệ sĩ nổi tiếng và hoàn toàn bị chinh phục bởi duy nhất một mình Hồ Ngọc Hà trình diễn live xuyên suốt mà không có nhóm múa, MC hay đạo cụ hỗ trợ nào.

Đến năm 2020, những đêm nhạc Love Songs đã chuyển mình thành chuỗi Private Show trực tiếp hàng tuần, Hồ Ngọc Hà và T Production một lần nữa khẳng định tầm "chịu chơi", độ "chịu chi" khi các Private Show đều được livestream trực tiếp cho khán giả thưởng thức hoàn toàn miễn phí mà chất lượng vẫn được đảm bảo chỉn chu và chuyên nghiệp.

Vì vậy trước thông báo của Hồ Ngọc Hà khi Love Sóng sẽ được tổ chức ở 3 thành phố lớn khiến người hâm mộ không khỏi háo hức ngóng chờ. Với giọng hát ngọt ngào, luôn “cháy” hết mình trên sân khấu, liveshow của Hồ Ngọc Hà là đêm nhạc xứng đáng để nhiều người mong đợi.

 

Hồ Ngọc Hà bất ngờ thông báo tình trạng sức khỏe của Lisa – Leon khiến CĐM không khỏi lo lắng

(Techz.vn) Hồ Ngọc Hà bất ngờ thông báo tình trạng sức khỏe của Lisa – Leon, khiến CĐM không khỏi lo lắng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất