Vũ Khắc Tiệp gây xôn xao khi phát ngôn muốn làm chuyện người lớn giữa ‘thanh thiên bạch nhật'

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 05/09/2021 17:16:13(GMT+7)
Vũ Khắc Tiệp gây xôn xao khi phát ngôn muốn làm chuyện người lớn giữa ‘thanh thiên bạch nhật'

(Techz.vn) - Nối gót Noo Phước Thịnh, Vũ Khắc Tiệp khiến CĐM 'đỏ mặt' khi phát ngôn muốn làm chuyện người lớn ngay giữa ban ngày.

Mới đây, trên story tài khoản Instagram, Vũ Khắc Tiệp khiến CĐM xôn xao khi đăng tải dòng trạng thái nhạy cảm. Cụ thể, ông bầu Venus viết: “Ngủ dậy tại đây cùng người yêu, uống ly cà phê sữa đá và xxx thì hết nấc”, kèm theo bức ảnh chụp một căn phòng nghỉ dưỡng đầy lãng mạn dưới trời mưa.

Chắc chắn, rất nhiều khán giả sẽ phải ngỡ ngàng trước việc tự nhiên thái quá này của Vũ Khắc Tiệp. Trước đó, Noo Phước Thịnh cũng từng rơi vào trường hợp tương tự khi đăng status nhạy cảm: “Em có thể gọi Anh là Google Translate. Vì khi anh nhấp vào là dịch ra". Có thể nói, nam ca sĩ mô tả không hề sai bởi lẽ phần mềm Google Translate chỉ cần đánh từ cần dịch, nhấp chuột vào, thì bản dịch nghĩa sẽ lập tức xuất hiện ra vô cùng tiện lợi. Thế nhưng bên dưới đoạn clip này, dân mạng lại liên tục hiểu sang nghĩa đen tối và đưa ra nhiều ý kiến trái chiều.

Ngay sau đó, Noo Phước Thịnh cũng đã phải lên tiếng xin lỗi khán giả bởi phát ngôn này.

Việc sao Việt phát ngôn về nhữn vẫn đề nhạy cảm có ảnh hưởng không nhỏ đến 1 bộ phận khán giả. Bởi người hâm mộ có nhiều lứa tuổi khác nhau, thậm chí có cả trẻ nhỏ, trẻ chưa thành niên. Chính vì vậy, những phát ngôn này của sao Việt có thể sẽ “đầu độc” tâm hồn của trẻ nhỏ.

 

Noo Phước Thịnh lên tiếng sau ồn ào xéo sắc đáp trả antifan

(Techz.vn) - Sau khi bức xúc đáp trả antifan vì bị gọi bằng “chị”, Noo Phước Thịnh đã lên tiếng xin lỗi trên trang cá nhân.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất