Vũ Hà đáp trả ‘cực gắt’ khi bị antifan mỉa mai ‘dở ông dở bà’

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 18/09/2021 23:01:39(GMT+7)
Vũ Hà đáp trả ‘cực gắt’ khi bị antifan mỉa mai ‘dở ông dở bà’

(Techz.vn) - Màn đáp trả của Vũ Hà với antifan khiến người hâm mộ "ngã ngửa".

Mới đây, trên trang cá nhân Vũ Hà đăng tải đoạn clip hát nghêu ngao trên xe ô tô thu hút được sự quan tâm của khán giả. Ngoài những lời khen cho giọng ca “bất hủ” của nam ca sĩ, một bình luận của antifan được chú ý.

Cụ thể, khi người này đưa ra nhận xét không đúng về Vũ Hà: “Dở ông dở bà”, ngay lập tức nam ca sĩ đáp trả thâm thúy khiến người hâm mộ ngã ngửa. Theo đó, Vũ Hà đã vào tận trang cá nhân của người này, sau đó lấy 1 chiếc ảnh chân dung đồng thời “cà khịa”: “Vâng, nhờ thế em đẹp hơn chị đấy.”

Màn đáp trả này của Vũ Hà khiến không ít khán giả phải “cười bò”. Đây cũng không phải lần đầu tiên nam ca sĩ bị CĐM “mỉa mai” việc trai không ra trai, gái không ra gái. Hơn thế, mặc dù kết hôn đã lâu nhưng Vũ Hà rất hiếm hoi đăng ảnh bà xã lên mạng xã hội, hiện tại nam ca sĩ cũng chưa có con.

Chia sẻ về cuộc hôn nhân với bà xã hơn 8 tuổi mà trước đó nhiều người từng cho rằng anh lấy hôn nhân ra làm “bình phong” che giấu giới tính thật của mình, Vũ Hà cho biết: “Tôi nghĩ mình sống cho gia đình, bạn bè và những người thân quen là đủ. Còn với những người kia toàn buông lời ác nghiệt nên tôi không chấp. Những người như thế thì cuộc sống gia đình của họ không bao giờ hạnh phúc. Bởi vì những người hạnh phúc không bao giờ đi dòm ngó hạnh phúc của người khác xong rồi cười", anh nêu quan điểm.”

 

Thuỷ Tiên chính thức tung 18.000 trang sao kê, các ‘thánh soi’ hoạt động ‘hết công suất’ để bắt lỗi

(Techz.vn) - Sau livestream gây bão chiều nay, Thuỷ Tiên chính thức tung sao kê bằng văn bản khiến dư luận xôn xao.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất