Bị khán giả chê hết thời, Tuấn Hưng có động thái đáp trả dứt khoát gây xôn xao

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 05/09/2021 16:37:53(GMT+7)
Bị khán giả chê hết thời, Tuấn Hưng có động thái đáp trả dứt khoát gây xôn xao

(Techz.vn) - Tuấn Hưng đã có quyết định quan trọng ngay sau khi nhận được những lời chê bai của khán giả.

Trong trương chình livsestream tối ngày hôm qua 4/9, Tuấn Hưng đã hát online và phục vụ khán giả vô điều kiện. Tuy nhiên, lại nhận về một số lời chê bai như “dạo này không đẹp như trước”, “mở âm thanh thật đi”…Chính vì vậy, nam ca sĩ đã quyết định xóa livestream đồng thời nhắn gửi đến toàn bộ khán giả. Cụ thể, trên trang cá nhân Tuấn Hưng viết:

“Quyết định là xoá chương trình tối qua sau khi phát sóng bởi nhiều yếu tố :

1. Muốn mỗi khi mình livestream thì mọi người sẽ chờ xem và không có khái niệm ( cứ làm việc khác , tí xem lại ) .

2. Muốn những người mình muốn gửi tới là các lực lượng tuyến đầu chống dịch nghe mình hát thay 1 lời cảm ơn từ trái tim. Thấy mọi người vất vả chúng tôi thật sự trân trọng và biết ơn.

3.  Bên cạnh những khán giả nghe Hưng hát vẫn con vài người vào và cố tình tỏ ra đặc biệt (dạo này k đẹp như trước …hihi. Và mở âm thanh thật đi…)

Ui trời. Âm thanh của tôi là âm thanh Thật nhất khi Livestream là cái chắc.

Điều này dám tự nhận luôn.”

Ngay sau khi chia sẻ bài viết, vẫn có một số khán giả vào bình luận góp ý với Tuấn Hưng. Nhiều người cho rằng âm thanh trong buổi livestream tối ngày 5/9 chưa thực sự tốt:

“Tuấn Hưng qua cái thời vàng son rồi, nên chấp nhận thời thế, chứ cứ nghĩ mình là số 1 hoài không được”

“Cơ mà âm thanh hôm qua chán thật mà anh, em để gần max volume mà nghe bé quá không vang như nghe âm thật, đặc biệt lúc anh nói chuyện là tịt chả nghe thấy gì”

“Tối nghe bị gián đoạn nhiều chỗ đó anh, giờ tìm nghe lại không thấy luôn”…

Đây cũng không phải lần đầu tiên Tuấn Hưng dứt khoát khi bị antifan chỉ trích, chê bai hết thời. Trước đó, trong một buổi ivestream cám ơn khán giả đã cùng mình quyên góp cho quỹ phòng chống dịch Covid-19 tại Bắc Giang và Bắc Ninh, ca sĩ Tuấn Hưng thẳng thắn chia sẻ về việc antifan cà khịa anh hết thời và đề nghị giải nghệ.

Theo đó, ca sĩ Tuấn Hưng cho biết anh là một ca sĩ không được học hành bài bản nhưng đến nay đã có 24 năm đứng trên sân khấu. Đó là cả quá trình và sự nỗ lực. "Các bạn thấy đến bây giờ tôi vẫn có studio riêng, vẫn chỉn chu trong chương trình livestream mà các bạn đang xem... Mặc dù mình đã quen với những việc như vậy nhưng mình vẫn cảm thấy cái văn hóa dùng Facebook của các bạn trẻ bây giờ phải xem lại" - Tuấn Hưng bày tỏ. 

 

Phương Thanh bị gọi ‘cháy máy’ khi lộ số điện thoại và TK ngân hàng, khán giả nhắc nhở việc 'sao kê'

(Techz.vn) - Làm từ thiện trong âm thầm nhưng Phương Thanh vẫn bị CĐM nhắc nhở “cẩn thận sao kê” nếu lỡ đi vào “vết xe đổ” của Thủy Tiên, Trấn Thành, Hoài Linh.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất