Hồ Ngọc Hà tiết lộ món đồ cô cần dùng nhất trong những tháng cuối thai kỳ khiến ai cũng ngỡ ngàng

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 17/09/2020 11:10:56(GMT+7)
Hồ Ngọc Hà tiết lộ món đồ cô cần dùng nhất trong những tháng cuối thai kỳ khiến ai cũng ngỡ ngàng

(Techz.vn) - Việc Hồ Ngọc Hà sử dụng thường xuyên món đồ này và chi ‘bộn tiền’ cho nó trong những tháng cuối thai kỳ khiến CĐM thích thú.

Mới đây, trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà đã gửi lời cảm ơn tới một người bạn đã tặng cô một đôi dép lê. Cụ thể, Hồ Hồ Ngọc Hà chia sẻ: “Cuộc đời mình chỉ tốn tiền vào mấy đôi dép lê. Giờ… lùng ra được đôi dép mình ưa thích và nhắn nhủ tặng mình trong những ngày này vì mình đang rất cần. Thiệt là ngọt ngào chứ”.

Chia sẻ của Hồ Ngọc Hà lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Đa số đều cho rằng, Hồ Ngọc Hà đang ở những tháng cuối thai kỳ nên việc hạn chế dùng giày cao gót và chuyển sang sử dụng dép lê là điều hoàn toàn hợp lý. Do vậy, người đẹp mới nhắn nhủ đây là thứ mình đang cần nhất hiện giờ.

Trong đêm diễn livestream hôm thứ 6 (11/9) vừa rồi, Hà Anh Tuấn cũng vô tình khẳng định Hà Hồ mang thai đôi, đồng thời anh cũng khiến CĐM xôn xao khi cho biết bản thân lúc gặp Hồ Ngọc Hà ở phòng thu thì đã rất bất ngờ vì không nghĩ bụng bầu của cô lại to đến thế. Lúc này nữ ca sĩ phải hét lên để ngăn cản nam ca sĩ không để lộ thêm chuyện riêng của mình. Tuy nhiên, Hà Anh Tuấn vẫn tiếp tục tiết lộ: "Không chỉ một mà những hai" khiến Hà Hồ chỉ biết cười trừ.

Hiện tại, Hồ Ngọc Hà đang ở những tháng cuối thai kỳ, vì vậy, nữ ca sĩ hạn chế đi giày cao gót để bảo vệ cho con một cách tốt nhất. Showbiz Việt và người hâm mộ của Hà Hồ - Kim Lý đã sẵn sàng tinh thần chuẩn bị đón tin vui vào thời gian tới. 

 

Vừa bị Hà Anh Tuấn 'lật tẩy' chuyện bầu bí, Hồ Ngọc Hà lại bị NSƯT Thành Lộc tiết lộ bí mật giấu kín

(Techz.vn) Trong đêm nhạc thứ 4 của Love Songs - Private Show, NSƯT Thành Lộc đã tiết lộ một câu chuyện đầy cảm động

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất