Giải trí

Thực hư thông tin Phạm Thoại bị phạt sau khi tự xưng ‘Đại sứ Nông sản’, hiện đang rơi vào bất ổn

Mạng xã hội đang lan truyền thông tin Phạm Thoại bị phạt 7,5 triệu đồng vì tự xưng là ‘Đại xứ Nông sản’, đồng thời nam tiktoker hiện đang rơi vào tình trạng bất ổn. 

Mới đây, mạng xã hội lan truyền thông tin Phạm Thoại bị phạt 7,5 triệu đồng do mạo xưng ‘Đại sứ Nông Sản’. Thông tin này ngay sau khi chia sẻ đã nhận được sự quan tâm lớn của CĐM, tuy nhiên đến hiện tại chưa hề có 1 thông báo chính thức hay phương tiện báo chí, truyền thông nào đưa tin về việc Phạm Thoại bị phạt. Hiện, đây vẫn chỉ là tin đồn.

3

Liên quan đến việc danh xưng ‘Đại sứ Nông sản’ Phạm Thoại công bố trên trang Fanpage có 900.000 người theo dõi ngày 30/7 gây xôn xao dư luận. Ngay 31/7,  Cục Xúc tiến thương mại, Bộ Công Thương đưa thông báo khẳng định không bổ nhiệm bất kỳ cá nhân nào làm đại sứ Hội chợ các sản phẩm OCOP xuất khẩu (VIETNAM OCOPEX 2025).

"Đến nay, Bộ Công Thương không bổ nhiệm/sử dụng cá nhân nào làm đại sứ của chương trình và không cho phép cơ quan, tổ chức phối hợp nào thực hiện việc nêu trên”, Cục Xúc tiến thương mại khẳng định, phủ nhận các thông tin liên quan đến đại sứ của chương trình đang lan truyền trên mạng xã hội.

screen-shot-2025-07-31-at-133618-17539440588151687727312_11zon

Ngay sau đó, các trang mạng xã hội của Phạm Thoại đều ngay lập tức bị khóa, thay đổi ảnh đại diện. Riêng Tiktok vẫn mở bình thương nhưng lượt theo dõi đã giảm đáng kể chỉ sau 1 ngày. Đáng chú ý, trong phiên mega live về nông sản được tổ chức vào ngày 1/8 mà Phạm Thoại công bố làm ‘đại sứ’ trước đó, có sự sự góp mặt của diễn viên Ngô Lệ Quyên và Charlie Win cùng 2 đầu bếp Trương Công Lệ, Long Chef, tuy nhiên không hề có sự xuất hiện của Phạm Thoại.

1753860343-121-thumbnail-width740height495-anh-cat-3-2-schema-article

Nhiều khán giả cho rằng vụ ồn ào này tiếp tục khiến tên tuổi Phạm Thoại bị ảnh hưởng, khó trở lại hoạt động trên nền tảng mạng xã hội.