Lý Nhã Kỳ hạnh phúc báo ‘tin vui’ ở tuổi U40 sau nhiều năm chờ đợi, CĐM đồng loạt gửi lời chúc mừng

Min Min, 10/08/2022 19:23:08(GMT+7)
Lý Nhã Kỳ hạnh phúc báo ‘tin vui’ ở tuổi U40 sau nhiều năm chờ đợi, CĐM đồng loạt gửi lời chúc mừng

(Techz.vn) - Sau 4 năm, Lý Nhã Kỳ tiếp tục đảm nhận vị trí quan trọng tại Lãnh sự danh dự Romania tại Việt Nam được CĐM nhiệt liệt chúc mừng.

Mới đây, Lý Nhã Kỳ đăng tải đoạn clip thông báo tiếp tục đảm nhiệm vị trí Lãnh sự danh dự của Romania tại Việt Nam. Ngày mai cũng chính là ngày diễn ra đại lễ quan trọng, khi Lý Nhã Kỳ tiếp tục đảm nhiệm thêm 1 nhiệm kì 4 năm nữa. Nữ diễn viên hồi hộp: “Không thể chờ đợi thêm nữa, hẹn gặp lại vào ngày mai”.

Dưới bài viết, đông đảo khán giả đã gửi lời chúc mừng đến Lý Nhã Kỳ, mong cô sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ trong nhiệm lỳ lần thứ 2. “Chúc em hoàn thành cây cầu mới của 2 quốc gia”, “Qúa tuyệt vời”, “Chúc mừng, chúc mừng và chúc mừng”, “Chúc mừng chị đẹp”…

Được biết vào 4 năm trước, Lý Nhã Kỳ vinh dự khi được đảm nhận vị trí Lãnh sự Danh dự Romania tại Việt Nam, là cầu nối góp phần thúc đẩy mối quan hệ giữa 2 nước Việt Nam và Romania. Khi được nhận trọng trách này, Lý Nhã Kỳ từng vui mừng chia sẻ: “Đây vừa là niềm vui, vừa là trọng trách không nhỏ dành cho bản thân. Tôi rất tự tin và đã sẵn sàng để hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần tăng cường mối quan hệ hữu nghị và hợp tác giữa Romania với Việt Nam nói chung, TP HCM nói riêng”.

Lý Nhã Kỳ nhận hoa từ đại sứ Romania tại Việt Nam vào năm 2018.

Chia sẻ về lý do chọn Lý Nhã Kỳ cho vị trí này, ông Valeriu Arteni - Đại sứ Romania tại Việt Nam - phát biểu bằng tiếng Việt: "Lý Nhã Kỳ là ứng viên không có đối thủ trong vai trò này. Sắp tới, cô ấy sẽ được giao nhiều trọng trách nặng nề như: bảo vệ các quyền và lợi ích của các công dân và pháp nhân Romania, đóng góp vào sự phát triển quan hệ kinh tế, thương mại, du lịch, văn hóa và khoa học cũng như hỗ trợ sự phát triển của các mối quan hệ hữu nghị giữa hai nước”. Ông cho biết phía Romania đánh giá cao nỗ lực quảng bá đất nước của Lý Nhã Kỳ từ khi là Đại sứ Du lịch Việt Nam nhiệm kỳ 2011 - 2012. Điều này giúp cô có kinh nghiệm nhất định trong lĩnh vực ngoại giao.

 

Trấn Thành từ hoang mang đến bật khóc khi biết Lý Nhã Kỳ ngồi ghế nữ chính Người ấy là ai

(Techz.vn) - Sự xuất hiện của Lý Nhã Kỳ trong tập đặc biệt của Người ấy là ai đã khiến Trấn Thành cùng dàn cố vấn không khỏi ngỡ ngàng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất