Giải trí

Hòa Minzy báo ‘tin vui’ sau vài tháng chia tay bố của của con trai, CĐM nhiệt liệt hưởng ứng

Hòa Minzy báo ‘tin vui’ sau vài tháng chia tay bố của của con trai, CĐM nhiệt liệt hưởng ứng

Sáng ngày 4/8, Hòa Minzy khiến dư luận xôn xao khi cho ra mắt MV Người đến sau thay em. Đây là một ca khúc với giai điệu ballad sâu lắng, ca từ tinh tế, ý nghĩa như 1 câu chuyện tình được thể hiện đầy tự sự và trải lòng bởi Hòa Minzy.

Nhiều người sau khi nghe ca khúc này đã nghĩ ngay đến câu chuyện tình dang dở của Hòa Minzy và bạn trai. Nữ ca sĩ như thả cảm xúc thật của mình vào bài, dùng sự đồng cảm để thể hiện đầy da diết.

4214_HOA_MINZY_11

Mới đây, Hòa Minzy vui mừng thông báo MV Người đến sau thay em đã lọt vào Top trending. Nữ ca sĩ cho biết dù đây không phải dự án chính thức của cô nhưng khán giả vẫn ủng hộ mẹ bé Bo hết mình. Hiện tại, ca khúc đã đạt gần 1 triệu lượt xem sau 2 ngày ra mắt. Rất nhiều khán giả dành lời khen cho Hòa Minzy, tuy nhiên cũng không ít khán giả bày tỏ sự tiếc nuối, buồn man mác vì lời ca khúc như “vận” vào Hòa Minzy.

hoa-minzy

“Giờ bài nào Hòa hát mình cũng nghĩ tới những gì mà Hòa đã trải qua. Như hát từ tận đáy con tim”

“Nghe bài hát của chị Hòa vào một buổi chiều mưa tháng 8. Giai điệu da diết, nhẹ nhàng, sâu lắng. Nhưng sao vẫn nhiều suy nghĩ trong đầu và nặng trong tim quá chị ạ”

“Muốn hạnh phúc mà trái tim luôn cần tự do, nghe cứ như những gì chị đã phải trải qua. Thương chị quá ! Chị luôn mạnh mẽ nhé ! Mọi người bên chị ủng hộ chị và bé Bo”

“Hoà hát như đem hết ruột gan ra...mẹ Bo rất tuyệt vời”

“Hay quá. Lúc nào nhạc của chị cũng chạm đáy cảm xúc. Cảm ơn Hoà nhiều”…là một số bình luận của khán giả.

hoa-minzy-1

hoa-minzy-2

Kể từ sau thành công của Không thể cùng nhau suốt kiếp, Hòa Minzy chưa ra mắt 1 sản phẩm âm nhạc chính thức nào, nữ ca sĩ dành phần lớn thời gian chăm sóc bé Bo và chỉ thỉnh thoảng đi dự sự kiện, đi show nhỏ.

 

Rộ tin Hòa Minzy đường ai nấy đi với bạn trai vì ‘mẹ anh bắt chia tay’, CĐM xót xa nhắc Công Phượng

(Techz.vn) - Bất ngờ thông báo chia tay với bạn trai đại gia dù đã có con chung, CĐM đồn đoán lý do dẫn đến “đường ai nấy đi” của Hòa Minzy và Minh Hải là do ‘mẹ anh bắt chia tay’.