Kim Lý lần đầu hát tiếng Việt cho Leon – Lisa, CĐM ngỡ ngàng về khả năng ngôn ngữ của ông xã Hà Hồ

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 24/08/2021 10:37:12(GMT+7)
Kim Lý lần đầu hát tiếng Việt cho Leon – Lisa, CĐM ngỡ ngàng về khả năng ngôn ngữ của ông xã Hà Hồ

(Techz.vn) - Có thể thấy khả năng nói tiếng Việt của Kim Lý đã tiến bộ hơn rất nhiều nhờ có sự hỗ trợ của Hồ Ngọc Hà.

Trong giai đoạn phát triển vượt bậc của hai nhóc tì Lisa và Leon, mỗi ngày gia đình Hà Hồ lại có thêm nhiều niềm vui để chia sẻ cho những "fan cứng" của hai thiên thần nhí. Bên cạnh những phút giây hài hước dạy hai con vận động tập đứng tập đi, cả gia đình còn nâng cao nhận thức cũng như giúp hai con phát triển về ngôn ngữ đặc biệt là tiếng mẹ đẻ.

Mới đây, trên tài khoản Instagram của các con, Hồ Ngọc Hà đăng tải đoạn clip Kim Lý vừa cõng Lisa vừa hát ca khúc “Cháu yêu bà” khiến CĐM ngỡ ngàng. Vì sống ở Thụy Điển, từ nhỏ Kim Lý đã không được học tiếng Việt và không biết một chút gì về ngôn ngữ Việt Nam. Do đó anh cũng đang trong quá trình học tiếng Việt. Hồ Ngọc Hà hứng khởi chia sẻ: "Bài hát Việt Nam đầu tiên ba nó thuộc hết cả bài các bác ạ".

Có thể thấy, dù tình hình giãn cách kéo dài và có thêm nhiều sự siết chặt thế nhưng gia đình nhỏ nhà Hồ Ngọc Hà - Kim Lý vẫn luôn vui vẻ, mọi ngóc ngách đều tràn ngập tiếng cười. Theo dõi cuộc sống đời thường của cả gia đình đặc biệt là hai nhóc tì Lisa và Leon, người hâm mộ có thêm nhiều năng lượng tích cực cũng như thoải mái, yêu đời hơn trong những ngày nhạy cảm này.

 

Nhan sắc thật U40 của Kim Lý bị ‘bóc trần’ qua clip quay cận mặt với Leon

(Techz.vn) - Chỉ qua một đoạn clip ngắn, nhan sắc thật của Kim Lý đã bị “bóc trần”, trái ngược hoàn toàn so với những bức ảnh trước đó Hồ Ngọc Hà đăng tải.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất