MC Thảo Vân căm phẫn, đau thắt ruột khi xem clip cháu bé bị cha hờ đánh đập dã man

Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 06/08/2021 21:59:10(GMT+7)
MC Thảo Vân căm phẫn, đau thắt ruột khi xem clip cháu bé bị cha hờ đánh đập dã man

(Techz.vn) - Khi xem đoạn clip cháu bé bị cha hờ đánh đập dã man, trong khi người mẹ hờ hững vô tâm đến phút chót khiến MC Thảo Vân và không ít người phải căm phẫn.

Những ngày vừa qua, dự luận không khỏi bức xúc khi xem đoạn clip dài hơn 4 phút ghi lại cảnh người đàn ông đánh đập, giẫm lên người rồi thậm chí nhấc bổng bé trai lên cao và ném xuống đệm. Đứa bé liên tục gào khóc xin tha, nhưng người đàn ông không mảy may tỏ ra thương xót và vẫn tiếp tục hành vi bạo hành dã man của mình.

 

clip-chau-be-bi-cha-ho-danh-dap-da-man-4

clip-chau-be-bi-cha-ho-danh-dap-da-man-5

Trên trang cá nhân của mình, MC Thảo Vân cũng tỏ ra vô cùng bức xúc, căm phẫn trước hành động của người đàn ông này. Là một người mẹ, cô đau xót không dám xem đến cuối cùng, cô không khỏi bàng hoàng không hiểu tại sao con người lại nỡ ra tay độc ác với con người như vậy, hơn nữa lại là một đứa trẻ 5 tuổi.

Thảo Vân cũng vô cùng bức xúc trước thái độ bất lực của người mẹ khi thấy con tra ruột bị đánh. Mặc dù thấy con bị đánh nhưng người phụ nữ này không hề can ngăn cho đến phút cuối.

clip-chau-be-bi-cha-ho-danh-dap-da-man-6

Được biết, bé trai xuất hiện trong clip có tên là B. N. P. A (sinh năm 2016), con của chị Nguyễn Huyền T. (sinh năm 1992, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai). Bé A. là con riêng của T.

Nguyên Văn của MC Thảo Vân như sau: "Hôm ấy khi xem clip gã đàn ông đánh đập thằng bé, tim tôi đập mạnh liên hồi, ruột gan thắt quặn lại. Tôi đã không dám xem, rồi lại quyết định xem để biết cháu bé bị đau đến mức nào. Thật sự tôi không thể nghĩ con người sao nỡ ra tay độc ác như thế với con người, hơn nữa lại còn là MỘT ĐỨA BÉ 5 tuổi! Hắn đánh đập, quăng quật thằng bé và giáng những cú tát cực mạnh vào đầu con… Trong suốt quá trình ấy, một người phụ nữ đi ra đi vào, không can ngăn cho tới phút cuối, có lẽ lúc ấy chị ta cảm giác nếu không ngăn lại chắc gã kia sẽ đánh chết thằng bé…

Khi đọc tin biết đấy là mẹ đẻ của cậu bé và gã kia là chồng hờ của thị, tôi càng thêm căm phẫn, không thể hiểu tim của thị làm bằng gì mà thị có thể thờ ơ, thản nhiên đến mức ấy được! Và hôm nay lại còn như này nữa thì thôi, chắc bà này không phải người rồi".

 

Kim Lý gọi video cho bố mẹ ruột, hành động của Leon – Lisa khiến CĐM thích thú

(Techz.vn) - Gọi điện cho ông bà nội, Leon – Lisa có hành động như muốn nói điêu gì đó với ông bà khiến CĐM thích thú.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất