Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ cuộc điện thoại với Hồ Ngọc Hà, cách xưng hô khiến netizen ngỡ ngàng

Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 31/08/2021 09:45:12(GMT+7)
Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ cuộc điện thoại với Hồ Ngọc Hà, cách xưng hô khiến netizen ngỡ ngàng

(Techz.vn) - Không những thân thiết, Hồ Ngọc Hà còn thân mật gọi Lê Dương Bảo Lâm và vợ là “ông bà thông gia”.

Mới đây, trên trang cá nhân Lê Dương Bảo Lâm đăng tải bức ảnh ‘giả gái’ chụp cùng Hồ Ngọc Hà, nam danh hài còn tiết lộ cuộc điện thoại giữa mình với Hà Hồ thu hút đươc sự quan tâm của CĐM.

Cụ thể, Lê Dương Bảo Lâm viết:

“Chị xui cứ alo, anh với em dâu livestream đi. Phân vân quá, cho em hỏi là mọi người có đang sung sức không ạ, nếu sung mình quẩy cho sung rụng luôn được không ạ. Nếu sung comment là sung, nếu không sung comment là sùng ạ”.

Ho-Ngoc-hA-le-duong-bao-lam

Dòng trạng thái của Lê Dương Bảo Lâm kèm bức ảnh với Hồ Ngọc Hà khiến không ít ngưới thích thú. Dưới bài viết, nhiều khán giả trêu đùa Lê Dương Bảo Lâm giả gái giống Hà Hồ “như 2 giọt nước”.

“Như 2 giọt nước luôn ạ”, “Gương kia ngự ở trên tường nước ta ai đẹp được dường như Lâm. Xinh tươi quá à”, “Như 2 giọt nước a Lâm ơi”, “Giống nhau như 2 giọt nước anh ơi”, “Như 2 giọt nước, quá giống nhau rồi”…là một số bình luận của khán giả.

Ho-Ngoc-hA-le-duong-bao-lam-1

Được biết, sở dĩ Lê Dương Bảo Lâm xưng hô với Hồ Ngọc Hà là anh chị xui bởi trước đó anh từng ngỏ ý muốn làm thông gia với gia nhà Hà Hồ. Theo đó, Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ chuyện tương lai sẻ gả con gái lớn Bảo Nhi cho con trai Subeo của Hồ Ngọc Hà – Cường Đô La. Anh không ngại gọi ái nữ nhà mình là “con dâu tương lai của Hồ Ngọc Hà”.

Ho-Ngoc-hA-le-duong-bao-lam-2

Tuy nhiên, Hồ Ngọc Hà không phải người đầu tiên anh nhận làm thông gia, ông bố hài hước này từng nhiều lần “gả bán” con gái cho nhiều đồng nghiệp khác có con trai như Thu Trang – Tiến Luật, Lâm Vỹ Dạ, Lý Hải, Tăng Thanh Hà…

 

Lê Dương Bảo Lâm cho 2 con gái xách đồ ra khỏi nhà, lý do đằng sau khiến nhiều người ‘ngã ngửa’

(Techz.vn) - Khi được hỏi lý do muốn lên Sài Gòn, con gái Lê Dương Bảo Lâm có câu trả lời khiến nhiều người ngã ngửa.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất