Thúy Nga tiết lộ lí do không đi thêm bước nữa, nói về cuộc sống của bà mẹ đơn thân 12 năm qua

Min Min, 27/07/2022 14:50:06(GMT+7)
Thúy Nga tiết lộ lí do không đi thêm bước nữa, nói về cuộc sống của bà mẹ đơn thân 12 năm qua

(Techz.vn) - Ly hôn đã lâu nhưng danh hài Thúy Nga quyết không đi thêm bước nữa, ở vậy nuôi con gái, lý do đằng sau khiến nhiều người cảm thông.

Thúy Nga được biết đến là mộ nữ diễn viên hài có tiếng thường diễn chung với những nghệ sĩ nổi tiếng như Hoài Linh, cố nghệ sĩ Chí Tài, Việt Hương…Cô được khán giả khắp mọi nơi yêu mến và hâm mộ với lối diễn duyên dáng và hóm hỉnh trên sân khấu. Thành công trong sự nghiệp là vậy nhưng chuyện tình cảm của cô lại không được viên mãn. Năm 2010 Thúy Nga thông báo li hôn khi chỉ mới vừa kết hôn không được bao lâu, nữ danh hài cho biết chồng cũ cô là 1 kẻ lừa đảo khi “ôm” của cô 7 tỷ đồng bỏ trốn. Kể từ đó, Thúy Nga ở vậy nuôi con gái đến nay đã 10 năm.

Chân dung doanh nhân Nguyễn Văn Nam - chồng cũ của Thúy Nga.

Chia sẻ về việc nuôi con 1 mình nhiều năm nay, Thúy Nga cho biết cô vừa làm cha vừa làm mẹ, dù vất vả nhưng nữ danh hài vẫn cảm thấy tốt. Thúy Nga không có ý định tiến thêm bước nữa, tìm cha cho con bởi một mình cô vẫn nuôi dạy con tốt.

“Hơn 10 năm qua làm mẹ đơn thân, đâu cần người đàn ông mà Thuý Nga vẫn một mình nuôi dạy con tốt đó thôi (cười). Bản thân Thúy Nga suy nghĩ làm mẹ nhiều khi còn không thể ở bên cạnh con suốt đời, thì tìm người bố cho con mình làm gì?

Thay vì như vậy thì Thúy Nga luôn dành toàn bộ thời gian, công sức định hướng cho con làm sao ngoan và trưởng thành hơn từng ngày, có thể đứng vững vàng mạnh mẽ đối diện với những khó khăn trong cuộc sống. Điều đó mình thấy quan trọng hơn chuyện kia (cười).”

Trong mắt Thúy Nga, Nguyệt Cát luôn là niềm tự hào bởi cô bé càng lớn ngày càng hiểu chuyện.

Thúy Nga tâm sự, khi có thời gian rảnh 2 mẹ con cũng thường xuyên thủ thỉ với nhau, vì vậy tình cảm 2 mẹ con gắn kết hơn dù cô cũng hay phải đi diễn dài ngày nhiều.

“Nếu có thời gian rảnh rỗi là hai mẹ con ngồi thủ thỉ, tâm sự với nhau nhiều lắm, chứ rất ít khi nào có chuyện tranh cãi lắm! (cười), bé thường hay kể cho Thúy Nga tất cả chuyện trong lớp học, đến cả những chuyện xung quanh mà bé nhìn thấy được ngoài cuộc sống. Nói chung, Nguyệt Cát là một cô bé ngoan ngoãn và sống tình cảm làm mình rất tự hào! (cười)”.

Nữ danh hài luôn dành cho con những điểu tốt nhất vì cô không muốn con gái bị thiệt thòi, lạc lõng. 

 

Sự thay đổi đáng kinh ngạc biệt thự của Thúy Nga tại Mỹ - nơi nữ diễn viên từng bị cảnh sát đuổi ra

(Techz.vn) Từng bị đuổi ra khỏi nhà giữa đêm và suýt chút nữa mất đi chỗ ở, biệt thự của Thúy Nga tại Mỹ có thay đổi đáng kinh ngạc.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất