Sau Kiều Thanh, Kim Oanh, thêm 1 sao Việt nói về vụ 2 nghệ sĩ ở Tây Ban Nha thu hút sự chú ý

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 05/07/2022 16:27:25(GMT+7)
Sau Kiều Thanh, Kim Oanh, thêm 1 sao Việt nói về vụ 2 nghệ sĩ ở Tây Ban Nha thu hút sự chú ý

(Techz.vn) - Chia sẻ của diễn viên Thanh Sơn giữa lúc ‘dầu sôi lửa bỏng’ vụ 2 nghệ sĩ ở Tây Ban Nha thu hút được sự quan tâm lớn.

Mới đây, xuất hiện trong họp báo ra mắt phim Đấu trí của VTV, diễn viên Thanh Sơn đã có những chia sẻ thẳng thắn về sự việc ồn ào của 2 đồng nghiệp xảy ra thời gian gần đây.

Theo đó, khi được hỏi rút ra bài học gì từ sự việc từ 2 đồng nghiệp gây ồn ào thời gian gần đây, Thanh Sơn đã thẳng thắn chia sẻ: “Trong cuộc sống thì điều gì cũng có thể xảy ra và không ai nói trước được điều gì. Tuy nhiên nghệ sĩ là nghề nổi nên khi chuyện xảy ra với họ sẽ tạo nên sự quan tâm chú ý và ảnh hưởng đến xã hội, công chúng. Bản thân tôi luôn cố gắng giữ mình… tôi cũng không biết nữa, thôi thì mình cứ sống đúng và sống tốt với bản thân thôi".

Liên quan đến vụ việc 2 nghệ sĩ đang bị cảnh sát bắt ở Tây Ban Nha vì tội cưỡng h.iếp cô gái 17 tuổi người Anh đang gây chú ý suốt thời gian vừa qua, Thanh Sơn cũng nói lên quan điểm cá nhân của mình. Nam diễn viên cho biết: “Không nên có bình luận gì vào lúc này vì tất cả vẫn đang là dấu chấm hỏi, là nghi vấn và tôi nghĩ là nên bình tĩnh đợi chờ. Khi có thông tin chính xác rồi mới có thể chia sẻ được". Nam diễn viên cũng cho biết, bản thân rút ra được nhiều bài học kinh nghiệm vì công việc của anh nhiều lúc phải đi nước ngoài. "Luôn tỉnh táo, giữ mình và bình tĩnh. Đó là kinh nghiệm mà tôi rút ra được sau những gì đang diễn ra"

Trước Thanh Sơn, diễn viên Kiều Thanh và Kim Oanh gây tranh cãi khi lên tiếng bênh vực đồng nghiệp. Ở status đầu lên tiếng về sự việc, Kim Oanh viết: "Hổ báo sa cơ không nhờ chó mèo phân xử" kèm theo một số dẫn chứng về việc du khách nước ngoài bị 'gài bẫy' để bênh vực đồng nghiệp.

Sau khi status đầu hứng bão chỉ trích, cô tiếp tục lên tiếng thể hiện sự kiện định: "Trong đời mỗi người sẽ có một thời điểm không thể quay đầu lại. Và trong vài trường hợp, thời điểm đó là lúc cậu không thể tiếp tục được nữa. Và khi ta chạm đến thời điểm đó, mọi thứ ta có thể làm chỉ là chấp nhận sự thật. Đó là cách mà chúng ta tồn tại. Tất cả chúng ta đều là những con người không hoàn hảo sống trong một thế giới không hoàn hảo.

Vậy nên tôi bênh các bạn tôi đấy, tôi bênh đồng nghiệp của tôi đấy. Thì sao? Các bạn tôi làm đúng tôi cũng bênh, làm sai tôi cũng bênh, bênh ngu tôi cũng bênh đấy. Bởi vì trong cuộc đời ai chả có sai lầm, bởi vì tôi muốn các bạn tôi còn nơi để về, còn có các bạn ở bên, còn cảm thấy ấm áp. Tôi thế đấy. Thì sao? Vì với tôi họ là bạn, là đồng nghiệp của tôi".

Kiều Thanh cũng đăng tải một đoạn status gây tranh cãi: 'Đàn ông đi nước ngoài ông nào chẳng thử 'dâu ngô' 1 tí. Không chủ động thì cũng bị tác động bởi bạn bè hoặc fan hâm mộ mời, tặng mà.Ở bên nước ngoài các bạn nữ phát triển dậy thì sớm, trải nghiệm cũng sớm từ 12,13 tuổi cơ. Vào đúng 2 anh đẹp trai lại nổi tiếng nên thành to chuyện! Có khi là người bình thường thì bạn nữ kia ok ngay!'

 

Duy Mạnh tuyên bố ‘xanh rờn’ giữa lúc vụ 2 nghệ sĩ ở Tây Ban Nha căng thẳng, CĐM ‘xạo quá chú ơi’

(Techz.vn) - Sau nhiều lần nói thẳng về vụ việc các nghệ sĩ ở Tây Ban Nha, Duy Mạnh tiếp tục có phát ngôn khiến dư luận xôn xao.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất