Phan Như Thảo phải đối mặt với hệ lụy không tưởng sau khi giảm 15kg trong một thời gian ngắn

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 03/07/2022 11:29:00(GMT+7)
Phan Như Thảo phải đối mặt với hệ lụy không tưởng sau khi giảm 15kg trong một thời gian ngắn

(Techz.vn) - Nhan sắc ‘lên hương’ sau giảm cân nhưng Phan Như Thảo phải đối mặt với những hệ lụy không tưởng.

Kể từ sau khi sinh con, ngoại hình của Phan Như Thảo “phát phì” khiến cô phải đối mặt với vô số lời chê bai từ CĐM. Hiện tại, sau quá trình tập luyện giảm cân, cô đã lấy lại được vóc dáng.

Mới đây, chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh chăm chỉ tập luyện, Phan Như Thảo hào hứng viết: “Xin chào ngày Chủ nhật với 8 lít mồ hôi ạ".

Ngay sau khi chia sẻ, rất nhiều người đã dành lời khen cho sự chăm chỉ và nhan sắc của Phan Như Thảo. Ngoài ra, nhiều người còn hỏi nữ diễn viên bí kíp giảm cân, một số cũng hỏi cô về hệ lụy sau giảm cân. Cụ thể, một Facebooker thắc mắc: "Khi gầy xuống thì có bị đùn da không Thảo?".

Trước câu hỏi của dân mạng, Phan Như Thảo xác nhận là có. Nữ diễn viên cho biết, da tay chân và bụng sẽ săn được sau khi luyện tập. Tuy nhiên, da mặt cô thì sụp thấy rõ và phải có sự can thiệp thẩm mỹ mới cải thiện được.

"Dạ có, da tay chân và bụng thì tập nó săn lại được, nhưng mặt là thấy rõ. Khá là sụp da và phải làm nâng cơ", Phan Như Thảo cho hay.

Sau giảm cân, nhan sắc của Phan Như Thảo đã “lên hương” rất nhiều. Từng bị miệt thị về ngoại hình, trong khi chồng không đồng ý cho giảm cân, Phan Như Thảo đã phải cố gắng thuyết phục ông xã và chăm chỉ tập luyện để cải thiện cân nặng.

Bà xã Đức An chọn cách đăng ký tập luyện cùng huấn luyện viên online 90 phút mỗi ngày, kết hợp với chế độ ăn phù hợp chứ không nhịn đói.

Cho tới tháng 1/2022, Phan Như Thảo cập nhật tình hình mới sau thời gian thực hiện lộ trình giảm cân. Bà xã Đức An khoe vóc dáng thon gọn và cho biết đã qua giai đoạn nhịn ăn đau khổ và tiến tới thời kỳ "vừa ăn vừa tập để nhỏ cái cần nhỏ và to cái cần to".

 

Phản ứng của CĐM khi VTV đưa tin về đường dây tống tiền tình dục ở Tây Ban Nha, 4000 người mắc bẫy

(Techz.vn) - Giữa lúc 2 nghệ sĩ Việt đang mắc kẹt tại Tây Ban Nha do vướng vào vụ kiện với cô gái 17 tuổi, VTV đưa tin về đường dây tống tiền tình dục ở nước này gây xôn xao.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất