CĐM phẫn nộ khi tòa trích xuất 283 video hiện trường vụ việc dì ghẻ bạo hành bé gái 8 tuổi đến chết

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 21/07/2022 11:22:30(GMT+7)
CĐM phẫn nộ khi tòa trích xuất 283 video hiện trường vụ việc dì ghẻ bạo hành bé gái 8 tuổi đến chết

(Techz.vn) - 283 đoạn clip cũng như 283 nhát dao cứa vào tim người mẹ trẻ có con gái 8 tuổi bị bạo hành đến chết. CĐM phẫn nộ yêu cầu tòa xử kịch khung với Nguyễn Võ Quỳnh Trang và Nguyễn Kim Trung Thái.

Sáng nay, vụ án bé gái 8 tuổi bị dì ghẻ bạo hàng đến tử vong đã được TAND TP.HCM đem ra xét xử sơ thẩm công khai. Nguyễn Kim Trung Thái bị truy tố về tội Hành hạ người khác và Che giấu tội phạm; Nguyễn Võ Quỳnh Trang (27 tuổi) bị truy tố về tội Giết người và Hành hạ người khác.

Trong phiên tòa này cũng được bố trí màn hình máy chiếu, ti vi để VKS, HĐXX tiến hành xét xử được chu toàn. Mọi clip gi lại tội ác man rợ của Nguyễn Võ Quỳnh Trang và Nguyễn Kim Trung Thái sẽ được giữ bí mật, không được phát tán ra ngoài.

Trước đó, trao đổi với Người lao động, Phó Chánh Tòa Gia đình và người chưa thành niên - TAND TP HCM Nguyễn Văn Tuấn cho biết, trong trường hợp cần thiết (như các bị cáo không thừa nhận hành vi phạm tội), HĐXX sẽ trình chiếu bằng chứng là hình ảnh, video thu thập từ dữ liệu camera an ninh tại căn hộ của Thái và Trang, để các bị cáo nhìn thấy hình ảnh phạm tội của mình tại phiên toà.

Liên quan đến vụ án, thông tin trên Zing cho biết, sau khi vụ án xảy ra, công an đã trích xuất hình ảnh và mô tả hành động của Thái, Trang và cháu A. trong 283 tập tin video. Công an cũng đã chuyển tiếng nói của Trang và Thái trong 283 tập tin này thành văn bản.

Có lẽ người đau đớn nhất lúc này là mẹ ruột của bé gái 8 tuổi, tại phiên tòa sáng nay, mẹ của bé thất thần, khóc gục vào vai một người thân.

Ngay sau khi thông tin này được chia sẻ, cư dân mạng bày tỏ sự phẫn nộ trước tội ác dã man của Nguyễn Võ Quỳnh Trang và Nguyễn Kim Trung Thái. CĐM yêu cầu xử kịch khung đối với 2 con người này. Ngoài ra, nhiều người cũng vô cùng xót xa, đau đớn khi tòa trích xuất 283 đoạn clip, sự đau đớn tột cùng với những người thân yêu của bé gái 8 tuổi. Rất nhiều người không dám xem vì sợ những hình ảnh đó sẽ ám ảnh, sẽ đau lòng đến mất ngủ.

Tài khoản B.V xót xa chia sẻ: “Nếu ví dụ mà có bị truyền ra ngoài đi chăng nữa thì chắc mình cũng không dám bấm xem, mình sợ, không chung dòng máu mà mình còn sợ đau lòng. Thế mà giờ đây lại phải chứng kiến đứa con máu mủ của mình bị bạo hành đến thiệt mạng, không biết phần đời còn lại, chị sẽ phải làm thế nào để vượt qua, sẽ mất ngủ cả đời mất… Biết là khó, thậm chí là không thể nhưng vẫn hy vọng một tia sáng nào đó sẽ giúp c vượt qua, chỉ dám hy vọng như vậy . Còn bé ơi em không phải lo nhé, bé cứ nghỉ ngơi thôi, anh tin chắc toà án và luật pháp Việt Nam sẽ công bằng với em, em yên tâm, cả Việt Nam đang hướng về em, em không cô đơn đâu, đừng sợ bé nhé, mọi người ở đây rồi”

“Mẹ ruột của bé nếu có đọc và xem được những hình ảnh này làm sao mà chịu nổi. Không có người làm mẹ nào khi xem những hình ảnh này mà tim lại không nhói. Quá đau lòng!”

“Công khai video là xát muối vào tim can người mẹ 1 lần nữa. Sẽ đau lắm”

“Tử hình thì nhẹ nhàng với nó quá , cho đi tù chung thân cho sống trong phòng biệt giam cả đời để nó sống trong cảnh giày vò cả đời”

“Cho vào trại mỗi ngày chịu bạo hành giống như những gì chúng nó đã làm với bé”

Theo đó, sáng nay sau khi hội ý trước khi  bắt đầu Phiên tòa, Thẩm Phán Nguyễn Văn Tuấn công bố quyết định hoãn phiên tòa xét xử vụ án hình sự bé 8 tuổi bị bạo hành.

Bà Trần Thị Ngọc Nữ - Hội bảo vệ quyền trẻ em TP Hồ Chí Minh cho biết sẽ tranh luận để tăng tội danh của Nguyễn Kim Trung Thái, bởi hình phạt trước đó là chưa tương xứng: “Trong phiên tòa hôm nay, chúng tôi tranh luận chuyển tội danh của bị cáo Nguyễn Kim Trung Thái sang tội giết người... Chúng tôi thấy rằng mức hình phạt trước không tương xứng, không đủ sức răn đe".

 

Luật sư thông tin nóng về tội danh người bố có thể nhận trong vụ án bé gái 8 tuổi bị dì ghẻ bạo hành

(Techz.vn) Diễn biến mới về vụ án bé gái 8 tuổi bị dì ghẻ bạo hành đến tử vong nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất