Giữa ồn ào bữa tiệc thác loạn 50.000 USD, Hồ Ngọc Hà làm điều đặc biệt này cho Kim Lý

Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 12/07/2021 16:34:33(GMT+7)
Giữa ồn ào bữa tiệc thác loạn 50.000 USD, Hồ Ngọc Hà làm điều đặc biệt này cho Kim Lý

(Techz.vn) - Kim Lý bất ngờ bị gọi tên trong bữa tiệc thác loạn 50.000 USD, Hồ Ngọc Hà có hành động động viên cùng chồng vượt qua tin đồn.

Mới đây, trên tài khoản Instagram, Kim Lý chia sẻ hình ảnh làm bữa sáng cho Kim Lý để ông xã vừa ăn vừa họp nhận được sự chú ý của CĐM. Kể từ khi giãn cách xã hội, Hồ Ngọc Hà cũng phải bất ngờ về chính bản thân mình khi ngày càng siêu nội trợ: “Làm bữa sáng cho chồng ăn trong khi họp online. Hà ơi mày đâu rồi".

haho-1315

Hiện tạị, Kim Lý – Hồ Ngọc Hà đang có cuộc sống đầy hạnh phúc. Cách đây Hồ Ngọc Hà bất ngờ đăng đàn gửi trao ngôn tình tới Kim Lý. Cô dành cho Kim Lý nhiều lời ngọt ngào, xúc động: "'Cần một bờ vai ấm cho em ngủ say'. 4 năm nay em ngủ như nghé, nghĩa là anh cho em bình yên. Thời gian trôi nhanh thật, mới còn ngại ngùng đùng cái thêm mấy đứa con. 2 đứa mình vẫn cười, vẫn trò chuyện, vẫn thương và chia sẻ mọi thứ, cần thế thôi là đủ. Chúc cho chúng ta thật nhiều sức khỏe, vì đó là thứ mà trước khi đi ngủ anh và em vẫn thường nắm tay cùng cầu nguyện".

hongocha_axuq

Đặc biệt Hà Hồ còn hé lộ loạt ảnh cưới chưa từng được công bố. Dù chỉ với hai tông màu trắng - đen nhưng độ ngọt ngào của cặp đôi đều đủ chinh phục người đối diện. Ở phần bình luận, rất đông bạn bè và khán giả đều gửi lời chúc mừng tới Hà Hồ - Kim Lý. Ai nấy đều khen cặp đôi sinh ra dành cho nhau.

"Thần tượng của tôi sắp làm đám cưới này"; "Cuối cùng chị tôi cũng đã có một đám cưới"; "Như này nghĩa là gần cưới rồi mọi người ơi"..., người hâm mộ cặp đôi bình luận rôm rả.

ha-ho-3

Nam diễn viên ngay sau đó cũng có những dòng tâm sự xúc động trên trang cá nhân: "4 năm trước kể từ khi chúng ta trở thành một đôi. Tình yêu của chúng ta tiếp tục lớn thêm mỗi ngày. Thấu hiểu và khoan dung là chìa khóa cho cuộc sống lâu dài bên nhau. Chúng ta không bao giờ đi ngủ trong trạng thái tức giận, luôn hôn và ôm nhau nhiều nhất có thể".

 

Hari Won bất ngờ xin sự trợ giúp của CĐM vì nghi ngờ bị Trấn Thành ‘lừa’

(Techz.vn) - Hiểu biết ít về món ăn Việt Nam, Hari Won bị ăn “cú lừa” của Trấn Thành.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất