Tử vi 12 cung hoàng đạo 28/6: Song Tử được 'khai sáng' trí tuệ, Sư Tử gặp trở ngại chuyện tình cảm

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 28/06/2022 09:47:47(GMT+7)
Tử vi 12 cung hoàng đạo 28/6: Song Tử được 'khai sáng' trí tuệ, Sư Tử gặp trở ngại chuyện tình cảm

(Techz.vn) - Xem tử vi 12 cung hoàng đạo 28/6: Cùng xem tử vi của các cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Tử, Cự Giải và các cung hoàng đạo khác có gì đặc biệt ngày hôm nay.

Bạch Dương

Sự quan tâm của bạn đối với cảm xúc và nhu cầu của người khác có thể giúp mối quan hệ của bạn trở nên tốt hơn. Hãy lắng nghe nhiều hơn những người bạn của bạn và cảm thông cho họ nhiều hơn nhé. Bạn có thể đưa ra những lời khuyên để giúp ai đó giải quyết vấn đề của họ. Dù thế nào đi nữa, hãy yên tâm rằng những nỗ lực của bạn sẽ được chú ý.

Song Tử

Hôm nay, trí tuệ và sự sáng tạo của bạn sẽ được “khai sáng”, bạn có thể chia sẻ những ý tưởng mới của mình đến người khác. Giao tiếp với người khác có thể khiến bạn nảy ra nhiều ý tưởng thú vị, đặc biệt là về những điều bạn đang theo đuổi. Đôi khi trong cuộc trò chuyện, Song Tử có thể thấy rằng người bạn của mình có thể cần sự hỗ trợ về mặt tinh thần và bạn sẽ là “liều thuốc” cho họ.

Cự giải

Một người bạn thân hoặc một thành viên trong gia đình của bạn có thể đang gặp vấn đề về tài chính và bạn đang muốn tìm ra giải pháp để giúp họ.

Đây chưa phải là thời điểm thích hợp để Cự Giải đầu tư. Cung hoàng đạo dễ bị lừa này có thể vì những lời dụ dỗ ngon ngọt mà xiêu lòng, vì vậy hãy thật tỉnh táo nếu không muốn tiền trong túi một đi không trở lại.

 

Những biểu hiện mệt mỏi trong thời gian gần đây của bạn có thể là dấu hiệu của các bệnh liên quan đến gan. Nếu có thể Cự Giải nên dành thời gian đi thăm khám để được điều trị kịp thời.

Sư tử

Sư Tử làm việc chăm chỉ và tích cực. Bạn hiểu rõ năng lực của mình và cố hết sức để hoàn thành việc được giao một cách tốt nhất. Bạn cũng tích cực đúc kết thêm kinh nghiệm cho bản thân và tin rằng người càng giàu kinh nghiệm sẽ càng thuận lợi hơn trong công việc, và bạn luôn muốn mình trở thành người như vậy.

 

Chuyện tình cảm của chòm sao này đang gặp chút trở ngại, nếu muốn tiến lên thì đừng chần chữ nữa bởi cơ hội không có nhiều đâu. Hãy chủ động nắm lấy hạnh phúc và trân trọng những người có duyên đến với cuộc đời mình nữa.

Xử nữ

Hôm nay là ngày sức khỏe của bạn cần được chăm sóc. Hôm nay bạn cũng không cần phải tiêu tiền của chính mình bởi trong nhà có 1 người lớn tuổi có thể giúp bạn về tài chính. 

Trong phương diện tình cảm, Xử Nữ sẽ gặp phải những vấn đề không được như mong đợi cho lắm. Những lời nói vô ý của chòm sao này sẽ rất có thể sẽ khiến cho người ấy phải  chịu nhiều tổn thương sâu sắc đấy nhé.

 

Loạt ảnh Hòa Minzy chân bầm dập, lăn xả trong Sao nhập ngũ, chiến thắng là hoàn toàn xứng đáng

(Techz.vn) - Nhiều khán giả xót xa khi nhìn những hình ảnh lăn xả của Hòa Minzy trong chương trình Sao nhập ngũ, chiến thắng là hoàn toàn xót xa.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất