Giải trí

Rộ tin 1 nàng hậu đình đám kết hôn lần 3 sau ồn ào yêu đồng giới, CĐM đồng loạt gọi tên D.H

Rộ tin 1 nàng hậu đình đám kết hôn lần 3 sau ồn ào yêu đồng giới, CĐM đồng loạt gọi tên D.H

Mới đây, mạng xã hội rộ lên tin đồn một nàng hậu Vbiz đã trải qua 2 đời chồng, trong đó lần 1 kết hôn với 1 vị đại gia bất động sản, còn lần thứ 2 cũng là một người chồng khá giàu, nhưng chẳng bao lâu sau cũng lộ nghi vấn đã chia tay. Tất nhiên cả hai không xác nhận nhưng dân tình nhòm vào cũng đoán được phần nào.

Sau khi trở lại cuộc sống độc thân, nàng hậu tiếp tục vướng phải tin đồn yêu đương đồng giới. Nhưng bẵng đi 1 thời gian người ta không còn thấy cô Hoa hậu này cặp kè với người bạn đồng giới này nữa.

diem-huong-3

Ấy thế mà, mới đây dân tình lại tiếp tục đồn cô bí mật kết hôn với 1 vị đại gia. Được biết, chồng 3 của cô đang hoạt động trong lĩnh vực giáo dục. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân này của cô không mấy êm đẹp khi bị gia đình đàng trai cấm cản bởi chuyện quá khứ của con dâu, nhất là chuyện cô từng có một “cuộc chiến” căng thẳng với chính mẹ ruột của mình.

Ngay sau khi chia sẻ trên các hội nhóm, loạt khác giả đã bàn tán rôm rả. Nhiều người đoán già đoán non nhân vật được nhắc đến trong câu chuyện. Và cái tên được gọi nhiều nhất là nàng hậu đình đám Diễm Hương.

diem-huong-1

diem-huong-2

diem-huong

Lật lại câu chuyện từ trước đó, thì quả thực nhiều thông tin có vẻ khá trùng khớp khi trước đó vào đầu năm 2021, Diễm Hương vướng tin đồn ly hôn chồng thứ 2 – Quang Huy. Mặc dù chưa 1 lần lên tiếng về tin đồn này nhưng người đẹp đã để lộ nhiều thông tin đã “đường ai nấy đi”.

Cụ thể, trong talkshow Thám Tử Hôn Nhân trò chuyện trực tiếp với Diễm Hương thì ngay từ tiêu đề đã là: “Phải làm việc quần quật đơn thân nuôi con, hoa hậu Diễm Hương bật khóc”, điều này được cho là đồng nghĩa cô đang không trong mối quan hệ hôn nhân nào.

diem-huong-01

Hiện tại, cư dân mạng vẫn đang nóng lòng được biết sự thật, người được gọi tên cũng không có bất kì động thái nào.

 

Xót xa cảnh nữ nghệ sĩ gạo cội của màn ảnh Việt bị tai nạn xe, U90 vẫn cố lái xe đi diễn

(Techz.vn) - Ở độ tuổi U90 lẽ ra được an hưởng tuổi già nhưng NSƯT Phi Điểu vẫn cố lái xe đi diễn dù từng bị tai nạn nằm viện 21 ngày.