Sao Việt đầu tiên công khai phản đối ‘thần y dởm’ Võ Hoàng Yên: Quá dã man với một đứa trẻ

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 25/06/2021 15:51:04(GMT+7)
Sao Việt đầu tiên công khai phản đối ‘thần y dởm’ Võ Hoàng Yên: Quá dã man với một đứa trẻ

(Techz.vn) - Ca sĩ Nguyên Vũ cho rằng, hành động kéo lưỡi, bóp cổ, bộp tai của ông Võ Hoàng Yên giống bạo hành trẻ em hơn là chữa bệnh.

 

Thời gian vừa qua, lùm xùm ông Võ Hoàng Yên bị một nữ doanh nhân tố lừa đảo gây xôn xao khắp mạng xã hội. Sự việc càng thêm căng thẳng khi nhiều sao Việt cũng bị lôi vào cuộc.

Ngoài cái tên Hoài Linh, một số nghệ sĩ Việt như Phan Đinh Tùng, Hồ Việt Trung, Nhật Kim Anh... cũng bị đào lại khoảnh khắc chụp cùng ông Võ Hoàng Yên. Thậm chí, những người này còn đăng bài cảm ơn, được cho là quảng cáo sai sự thật, tâng bốc nhằm tiếp tay cho vị "thần y dởm".

Đế trưa ngày hôm nay 25/6, ca sĩ Nguyên Vũ bất ngờ đăng đàn bày tỏ sự bức xúc khi xem clip chữa bệnh của ông Võ Hoàng Yên. Nam ca sĩ cho rằng, cách ông Yên kéo lưỡi, bóp cổ, bộp tai bệnh nhân giống hành vi bạo hành hơn là chữa bệnh.

Nam ca sĩ còn tự tay vỗ mạnh vào 2 bên tai để thử cảm giác như đứa trẻ trong video phải chịu. Kết quả anh bị choáng váng phải nằm xuống giường nghỉ 10 phút mới hết nhức. Vậy thì một đứa trẻ làm sao có thể chịu được?

"Tiếng khóc thét của đứa trẻ nghe mà xé cả ruột gan. Kéo lưỡi, bóp cổ, bộp tai là hình thức chữa bệnh sao? Hay là bạo hành tra tấn trẻ em? Vũ đã suy nghĩ rất kỹ trước khi đăng lên Facebook nhưng Vũ tin là những người có lương tâm cũng sẽ có cảm giác khó chịu và bức xúc đến rơi nước mắt khi nhìn thấy cảnh này. Nó phản cảm và có gì đó dã man đối với một đứa trẻ quá. Ai đó có chuyên môn và thẩm quyền hãy cho Vũ và mọi người biết hành vi trên là đúng hay sai?

Vũ cũng đã thử vỗ 2 cái vào 2 bên tai mình để thử cảm giác mà đứa trẻ chịu đựng xem ra sao. Kết quả tai thì lùng bùng (chắc có lẽ do tai mình không điếc nên vậy) và đầu thì choáng váng phải nằm xuống giường nghỉ khoảng 10 phút mới hết nhức.

Dù gì tự mình vỗ mình nên cũng làm nhẹ bớt, vậy thử hỏi sao đứa trẻ chịu đựng nỗi mấy cái bộp tai long cả óc đó vào đầu? Thể trạng bé thì non nớt yếu đuối mà lại câm không thể nói, còn bị kéo luỡi bóp cổ nên chỉ có thể gào khóc trong đau đớn một cách tuyệt vọng mà thôi", Nguyên Vũ bức xúc bày tỏ.

Khép lại bài viết, nam ca sĩ bày tỏ mong muốn cơ quan chức năng sớm vào cuộc để trả lại công bằng cho mọi người.

Bài viết của Nguyên Vũ sau khi đăng tải đã nhận được đông đảo sự quam tâm từ phía khán giả. Bên cạnh bình luận bày tỏ đồng tình với quan điểm của nam ca sĩ, một số khán giả cũng gửi lời cảm ơn khi Nguyên Vũ đã dám lên tiếng nói ra những điều mà họ nghĩ bấy lâu nay.

Được biết, Nguyên Vũ là nam nghệ sĩ đầu tiên dám lên tiếng phản đối hành động của "thần y" Võ Hoàng Yến.

 

Clip Trấn Thành hướng dẫn tập gym mùa dịch,lộ thân hình thật trước hàng nghìn khán giả gây ngỡ ngàng

(Techz.vn) - Nghỉ dịch một thời gian, ngoại hình Trấn Thành thay đổi đến “chóng mặt” khiến nhiều người vô cùng ngỡ ngàng.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất