Phản ứng ‘cực phũ’ của Diệu Nhi khi vô tình trở thành mẫu bạn gái lý tưởng của cầu thủ Tiến Linh

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 16/06/2021 21:15:50(GMT+7)
Phản ứng ‘cực phũ’ của Diệu Nhi khi vô tình trở thành mẫu bạn gái lý tưởng của cầu thủ Tiến Linh

(Techz.vn) - Bình luận mới đây của Diệu Nhi khi vô tình biết mình trở thành mẫu bạn gái lý tưởng của cầu thủ Tiến Linh khiến khán giả phì cười.

Mới đây, khi tham gia chương trình “OK, lên xe”, Tiến Linh bất ngờ tiết lộ hình mẫu bạn gái lý tưởng khiến CĐM ngỡ ngàng. Theo đó, khi được hỏi về hình mẫu nữ celeb nào cảm thấy có thiện cảm nhất, anh chàng đã lập tức nhắc đến tên Lan Ngọc: "Chị ấy hoà đồng, tính khí cũng có vẻ hơi nhoi, chịu chơi các thứ. Lan Ngọc lúc nào cũng thấy năng lượng tràn đầy".

Sau đó, Trương Thế Vinh lại tiếp tục đặt câu hỏi: "Trong số các Hoa hậu, em thích ai nhất?". Và lần này, "Hoa hậu Tiểu Vy" chính là đáp án mà Tiến Linh đưa ra: "Em nghĩ Lan Ngọc cũng xinh mà còn trong trường hợp nếu tìm được cô gái có đặc điểm của cả Lan Ngọc và Tiểu Vy ghép lại thì hoàn hảo quá rồi".

Ngay sau đó, Tiến Linh có pha "bẻ gái" cực gắt khi tiết lộ thêm: "Nếu so về tính cách vui, 'vựa muối' thì em nghĩ là Diệu Nhi. Bao nhiêu lần em coi các chương trình có Diệu Nhi, em toàn phải cầm thêm cái khăn, ôm bụng cười rớt quai hàm, vui lắm.” Khi được hỏi: "Vậy là em muốn một cô gái có vóc dáng tựa Tiểu Vy, mà tính khùng, vui như Diệu Nhi?", Tiến Linh thật thà chia sẻ: "Giờ em còn chưa nghĩ đến chuyện yêu nữa chứ đừng nói chuyện cưới, mỗi lần nghĩ tới là thấy tóc bạc".

Ngay dưới bài viêt, Diệu Nhi đã hài hước bình luận: “Ui thời tôi tới hồi nào không biết vậy nè. Linh ơi chị xin lỗi, chị không có nhu cầu tuyển thêm phi công, chị full rồi nè em nhé.”

Bình luận của Diệu Nhi đã nhận về 15 nghìn lượt tương tác, ai nấy cũng phải bật cười vì độ hài hước của cô nàng. Có một người bạn trai vừa điển trai vừa hài hước như Anh Tú thì Diệu Nhi đâu cần thêm một ai khác nữa chứ.

 

Lật lại quá khứ ‘không phải dạng vừa’ của Hoài Linh sau lùm xùm bị 'bóc mẽ' chuyện từ thiện

(Techz.vn) - Qua những hình ảnh hiếm hoi của Hoài Linh được người bạn thân thiết tiết lộ, CĐM ngỡ ngàng với diện mạo ‘chất chơi’ thời mới vào nghề của nam danh hài.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất