Vì sao MC Thành Trung không có tên trong đề cử VTV Awards 2020?

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 02/06/2020 15:52:33(GMT+7)
Vì sao MC Thành Trung không có tên trong đề cử VTV Awards 2020?

(Techz.vn) - Sau 2 lần nhận giải Dẫn chương trình ấn tượng, vì sao Thành Trung vắng mặt trong đề cử Ấn tượng VTV năm nay?

VTV Awards - Ấn tượng VTV là giải thưởng truyền hình thường niên của Đài Truyền hình Việt Nam nhằm vinh danh các sản phẩm truyền hình, gương mặt MC, Biên tập viên, bộ phim truyền hình ấn tượng, thu hút lượng lớn khán giả của VTV trong suốt một năm. Mới đây, trên fanpage "Ấn tượng VTV" đã giới thiệu những gương mặt đầu tiên tranh giải tại hạng mục Dẫn chương trình ấn tượng gồm có: MC Lê Bảo, MC Hoàng Linh, MC Lê Anh, MC Hồng Nhung, MC Tuấn Tú, MC Huyền Trang, MC Sơn Lâm, BTV Trần Việt Hoàng, BTV Mai Ngọc …

Tuy nhiên, nhiều khán giả thắc mắc khi thiếu vắng nhiều cái tên quen thuộc như ca sĩ/MC Ngô Kiến Huy, MC Hạnh Phúc, MC Nguyên Khang, đặc biệt là MC Thành Trung - người đã 2 lần nhận giải MC ấn tượng tại VTV Awards 2017 và VTV Awards 2019.

Theo đó, Thành Trung chia sẻ về việc vắng mặt trong đề cử VTV Awards 2020: "3 năm với 2 giải thưởng với tôi như thế là đủ. Mà khi biết đủ thì sẽ hạnh phúc. Tôi muốn xin rút khỏi giải thưởng để nhường sân chơi lại cho các đồng nghiệp, cho những người xứng đáng và chưa có cơ hội".

Bên cạnh đó, ông bố 3 con phủ nhận ý kiến cho rằng "nếu có sự tham gia của Thành Trung thì sẽ không còn cơ hội cho các MC, BTV khác". Anh khẳng định: "Các đồng nghiệp trẻ của tôi bây giờ ai cũng giỏi. Tôi xin rút là muốn nhường sân chơi lại cho các đồng nghiệp, cho những ai xứng đáng và chưa có cơ hội. Còn với tôi, nhận được sự công nhận của khán giả, của những người làm nghề với 3 năm 2 giải thưởng là mãn nguyện rồi".

MC Thành Trung sinh năm 1983, anh được biết đến đầu tiên với vai trò là một diễn viên hài. Tuy nhiên, tên tuổi của anh được nhiều người biết đến hơn kê rtuwf khi anh chuyển hướng sang làm MC.

Sau dịch Covid-19, MC Thành Trung tiếp tục ghi hình những số tiếp theo của Quý ông đại chiến và thêm một chương trình mới phát sóng vào chủ nhật là Hành lý tình yêu. "Rất tiếc là vì dịch Covid-19 nên Sasuke Việt Nam mùa thứ 6 sẽ hoãn đến năm sau". Song song với lịch quay hình bận rộn, MC Thành Trung hiện có công ty riêng về tổ chức sự kiện cưới, trong tương lai gần sẽ có những dự án quan trọng hướng tới cộng đồng.

Cách đây không lâu, anh hạnh phúc đón chào cặp song sinh quý tử kháu khỉnh. Nam MC tâm sự: "Đó là hạnh phúc cũng như là động lực trong tương lai của tôi".

Mới đây, Thành Trung vừa hé lộ không gian sang trọng của căn Penthouse rộng 260m2 của vợ chồng nam MC. Gia đình nam MC sẽ cùng bà xã Ngọc Hương và cặp song sinh chuyển về đây sống trong vòng một tháng tới. Con gái đầu lòng không ở cùng nhưng MC Thành Trung vẫn sắp xếp riêng cho bé một phòng để ở lại mỗi khi đến chơi với các em. Vì muốn các con có điều kiện sống tốt nhất, nam MC không ngừng cố gắng nỗ lực trong công việc và ngày càng có sự nghiệp rực rỡ, đáng ngưỡng mộ.

 

Bị đánh hội đồng phải nhập viện, Lương Bằng Quang vẫn lên mạng 'triết lý', 'đạp lên dư luận mà sống"

(Techz.vn) - Nếu như trước đó còn muốn làm “cho ra ngô ra khoai” vụ việc này thì ngày hôm sau Lương Bằng Quang đã đăng triết lý sống, khiến nhiều người ngỡ ngàng. Lại có trò gì hay đây?

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất